Vì sao không nên mua máy bơm nén khí cũ giá bèo

cửa hàng cung cấp máy nén khí uy tín nhất

Máy nén khí ngày càng được dùng rộng rãi bởi nhiều tính năng nổi trội mà không hề có thiết bị nào thay thế được, chính tuy thế mà yêu cầu mua máy nén khí ngày càng cao. Tất nhiên, nhu cầu càng nhiều thì lượng cung cũng phải tăng để đem lại nó, nhiều cửa hàng phân phối máy nén khí xuất hiện và có các dòng máy nén khí phổ thông như: máy nén khí mini, máy nén khí gia đình và máy nén khí công nghiệp,…

[​IMG]

Vì sao không nên mua máy nén khí cũ giá rẻ?

Chất lượng máy nén khí cũ: do sản phẩm đã qua dùng nên không thể nào đoán ra được thời gian cũng như tần suất dùng máy trước đó. Kèm theo điều đó chính là mức nồng độ hao mòn của những linh kiện bên trong, vì vậy khi lựa chọn mua máy nén khí cũ có khả năng mang theo rủi ro rất lớn trong quá trình dùng.

Tham khảo thêm : Làm sao chọn bơm thả chìm giếng khoan chất lượng

các công ty cung cấp máy nén khí cũ: thường thì vì mục tiêu lợi nhuận mà nhiều công ty TNHH chẳng hề quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi thu sản phẩm cũ, họ chỉ cần thu mua giá rẻ & bán với giá cao hơn để thu lại lợi nhuận từ khoản chênh lệch đó. Biểu hiện của những đại lý gian thương này là chế độ bảo dưỡng yếu kém, luôn tìm phương pháp trốn tránh trách nhiệm khi nhận được yêu cầu sửa chữa, thay thế phụ kiện kém chất lượng nên dẫn đến tình trạng máy bơm nước thường xuyên hư hỏng,…
hãng sản phẩm: do không đảm bảo chất lượng đầu vào, nên nhiều cty TNHH đã và đang kinh doanh các sản phẩm giả kém chất lượng, các máy nén khí như thế này thường có tuổi thọ thấp và thường xuyên phải khắc phục nên tốn kém rất nhiều giá thành.

Nên tìm đến cty bán máy nén khí uy tín nhất ở đâu?

những cty TNHH cty TNHH phân phối trong lĩnh vực máy nén khí đã rất lâu, nên chúng tôi tin rằng họ có thể làm tốt giúp quý khách hàng chọn lọc mua một chiếc máy nén khí chất lượng với giá thành phù hợp. Có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng chỉ dẫn cần chia sẽ với họ nhu cầu và địa chỉ lắp ráp máy, họ có khả năng hỗ trợ từ khâu tư vấn đến khi thiết bị được rắp đặt xong.

Xem thêm : Mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu

đại lý Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *