Vì sao chúng ta nên dùng bơm nước tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Tại sao chúng ta nên dùng trong máy bơm tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, các máy bơm thông thường rất khó có khả năng hút nước lên từ nồng độ sâu trên 18 mét & hoạt động khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây tân tiến, nên khi thiếu nước cây trồng có thể hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm nước tự hút hay còn gọi với cái tên gần gũi hơn là máy bơm nước tự mồi là loại máy bơm nước ly tâm có khả năng tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để hoạt động máy.

Tham khảo thêm : bảng giá bán máy bơm nước dân dụng

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể làm tốt hoạt động thì bơm tự hút có thể làm tốt tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì bơm nước có khả năng hoạt động như các bơm nước bình thường. Máy bơm tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có khả năng tự ngắt điện khi nhiệt nồng độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người ứng dụng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay các vùng cao, thì việc áp dụng máy bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. Máy bơm nước tự mồi có các điểm tốt đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm tốt lớn nhất của máy, máy sẽ hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được thiết kết với đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy vận hành êm ru & tiết kiệm điện, sẽ hoạt động liên tục trong thời gian dài.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc dien chim 7.5hp :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web may bom nuoc hoa tien galaxy : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *