Tổng hợp những địa chỉ thay mặt kính iPhone 4 uy tín tại TPHCM

Tổng hợp những địa chỉ thay mặt kính iPhone 4 uy tín tại TPHCM

iPhone 4 bị rơi vỡ mặt kính là điều không ai muốn, tuy nhiên bạn cần phải khắc phục nếu muốn điện thoại không bị ảnh hưởng hay hư hỏng nặng hơn. Nếu đang sóng tại TPHCM, nên tham khảo những địa chỉ sau để để thuận tiện cho việc thay mới mặt kính iPhone 4 của mình !

nhung-tinh-nang-moi-cua-iphone-4-2

TIN TỨC TRONG NGÀY

  1. Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép cho iPhone 6 Plus

Huy Dũng mobile: Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cũng như chế độ bảo hành dài hạn. Quyền lợi người dùng luôn được trung tâm này đặt lên hàng đầu, sẽ không quá khó để đến huydungmobile.vn. Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cụ thể cho bạn cách liên hệ với họ.

+ Điện thoại: 0985.16.17.18

+ Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3

+ Địa chỉ 2: 1 Tuệ Tĩnh, phường 13, Quận 11

+ Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:30 – 18:30

+ Website: thay kính iphone 4

Bảo Long mobile: Trung tâm luôn làm nên điều bất ngờ với người dùng khi mà có thể sửa  chữa, khắc phục, thay mới linh kiện cách nhanh nhất, đến đây bạn không phải lo lắng về việc thời gian thay mặt kính iPhone 4, bởi sẽ lấy liền trong 45 phút, trong thời gian đó bạn sẽ ngồi xem toàn bộ quá trình thay mới của họ. Còn gì tuyệt hơn khi được theo dõi từ a đến z kỹ thuật sửa chữa của họ. Liên hệ những thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

+ Hotline: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

+ Địa chỉ: 104 Bắc Hải, P.6, Q.Tân Bình

+ Website: http://baolongmobile.vn/

Trước khi quyết định sửa chữa iPhone 4 của mình hay đi thay mới linh kiện, cần nên tìm hiểu thật kỷ về giá, chế độ bảo hành, cũng như uy tín và chất lượng dịch vụ của họ trong những năm qua để không phải chon nhằm nơi chui kém chất lượng. Chúc bạn ngày mới tốt lành !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *