Tìm hiểu lỗi chập chờn trên màn hình iPhone 6

Tìm hiểu lỗi chập chờn trên màn hình iPhone 6

Có thể nói iPhone 6 là 1 trong những sản phẩm điện thoại được đánh giá tốt nhất hiện nay, tuy nhiên gần đây xuất hiện khá nhiều phản ánh rằng iPhone 6 hiện bị mắc lỗi màn hình chập chờn, gây cảm giác khó chịu khi sử dụng. Để có thể biết được thông tin cũng như lỗi này như thế nào hãy cùng Huy Dũng mobile tham khảo qua bài viết sau đây.

untitled-2

Biểu hiện cho thấy iPhone 6 mắc lỗi màn hình chập chờn:

  • Màn hình iPhone 6 bạn đang sử dụng bỗng dưng tối lại hay đen xì và lại sáng lên hay hình ảnh nhấp nháy liên tục, màn hình có màu sắc đa dạng…chính là dấu hiệu của màn hình bị lỗi chớp hay chập chờn.
  • Tuy lỗi này không ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi chức năng khác nhưng nếu chớp với tần suất lớn sẽ gây nhiều cản trở mọi thao tác cảm ứng trên màn hình hay gây hại cho mắt của bạn.

Nguyên nhân nào gây ra lỗi trên:

  • Bị tác động mạnh do rơi vỡ, thấm nước khiến cho dây cáp màn hình bị đứt,nhiễm ẩm, IC hay đèn bị hỏng…cũng là những nguyên nhân khiến iPhone 6 bị chập mà hình.
  • Bạn chạy Firmware không tương thích cũng khiến màn hình máy bị chập chờn và bạn đã dử dụng iPhone 6 trong một thời gian lâu dài cũng có thể mắc phải lỗi màn hình bị chập chờn.

Cách khắc phục lỗi:

  • Khởi động lại điện thoại iPhone 6
  • Tiến hành Restore điện thoại

Vẫn không có tiến triển khá hơn, mang điện thoại đến Huy Dũng mobile để được kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho bạn. Tham khảo thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone 6 tại tphcm và Hà Nội.

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi màn hình chập chờn trên iPhone 6. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *