Thu Minh “mắng” Noo: “Không phải ai cũng chiếu lệ với đàn bà như em”

Công Nghệ – Khi Noo Phước Thinh nhắn nhủ tới nam thí sinh: “Phụ nữ là ánh trăng dối gian, em đừng để sắc đẹp có sức hút chừng đó”, Thu Minh lập tức đáp trả: “Noo ơi, không phải ai cũng chiếu lệ với đàn bà như em đâu Noo”.

Tối 30/4, tập 12 The Voice – Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình. Đông Nhi và Tóc Tiên là 2 team căn bản mở màn vòng loại trực tiếp. Ngoài việc dâng hiến cho người xem những tiết mục được luyện tập, dự định kỹ lưỡng, người xem cũng phải ngậm đắng chia tay với những thí sinh kế tiếp là Đào Tín và Giáng My.

Thu Minh bắt tay Tóc Tiên nhún nhảy trước tiết mục của “Soái ca” Đào Tín

Thu Minh “trách yêu” Noo Phước Thịnh.

Đào Tín thể hiện bài hát “Quá khứ còn lại gì” – bản hit của Rocker Nguyễn. Anh mang đến một bản phối tươi mới khi vừa hát vừa chơi đàn guitar. Đặc biệt, Đào Tín còn làm sàn diễn “bùng nổ” khi đọc rap, thể hiện vũ đạo thu hút và giá trị tự chủ sàn diễn rất tốt. Tóc Tiên và Thu Minh còn bắt tay nhau và nhún nhảy theo tiết mục của Đào Tín.

Đào Tín thể hiện bài hát Quá khứ còn lại gì - bản hit của Rocker Nguyễn.
Đào Tín thể hiện bài hát “Quá khứ còn lại gì” – bản hit của Rocker Nguyễn.

HLV Đông Nhi share: “Phần biểu diễn của Đào Tín sáng bừng sàn diễn, bạn chào đời trong hình picture rất lãng tử những câu hát chính xác, Nhi rất thích phần mở của bạn. Sau đó bạn tiến ra cùng vũ đoàn làm khuấy động sàn diễn, chừng đó này mới chính là Đào Tín”.

Tóc Tiên và Thu Minh vô cùng phấn khích trước tiết mục của Đào Tín.
Tóc Tiên và Thu Minh vô cùng phấn khích trước tiết mục của Đào Tín.

HLV Noo share: “Bạn hát hoàn chỉnh, khuấy động sàn diễn cùng những bước nhảy chính xác nhịp tuy nhiên điều cần chú trọng là phải có sự tiết chế phải tự chủ được music, không được để sự máu lửa cuốn bản thân đi”.

HLV Thu Minh đồng tình với phản ánh của Noo Phước Thịnh và share: “Đây là sàn diễn Giọng hát Việt, bản thân hát vẫn phải tốt đó là điều áp lực cho những em. Tuy nhiên, ai mà chịu nổi cả chị và chị Tiên đều phải đứng lên nhảy, em có sự hưng phấn quá do đó hư hỏng này chắc chị với Tiên phải nhận rồi”.

Lúc này Noo Phước Thịnh mới nói: “Phụ nữ là ánh trăng dối gian, em đừng để sắc đẹp có sức hút chừng đó”, Tóc Tiên cho rằng: “Phụ nữ không ngừng là tinh thần cho nam giới”, Thu Minh lại phấn khích gọi Noo Phước Thịnh: “Noo ơi, không phải ai cũng chiếu lệ với đàn bà như em đâu Noo”.

Câu nói của Thu Minh khiến cả trường quay bật cười thú vị. Không phải dạng vừa, Noo Phước Thịnh đứng lên hào hùng cho rằng: “Bây giờ những bạn nữ hãy nói cho tôi nghe một điều, những bạn thích những người nam giới càng chiếu lệ, càng quậy thì những bạn càng thích đúng không, vì lý do gì Đông Nhi có bài Bad Boy”, một lần nữa cả trường quay bật cười vì màn bàn cãi vui nhộn của những HLV.

Noo đứng lên hỏi: Bây giờ những bạn nữ hãy nói cho tôi nghe một điều, những bạn thích những người nam giới càng chiếu lệ, càng quậy thì những bạn càng thích đúng không, vì lý do gì Đông Nhi có bài Bad Boy.
Noo đứng lên hỏi: “Bây giờ những bạn nữ hãy nói cho tôi nghe một điều, những bạn thích những người nam giới càng chiếu lệ, càng quậy thì những bạn càng thích đúng không, vì lý do gì Đông Nhi có bài Bad Boy”.

Quay quay lại chỉ trích Đào Tín, HLV Thu Minh share: “Thú thật chị rất mừng, bởi chị không biết em về với chị Tiên thì em sẽ làm gì trong ban đêm ngày bữa nay, chị phải cám ơn Tóc Tiên vì vẫn giữ cho em hình tượng mà chị em bản thân gầy dựng ngay thời gian đầu, tuy nhiên phải nói là tốt hơn và hay hơn đa dạng”. HLV Tóc Tiên share cô làm được mới dám cứu Đào Tín và thở phào nhẹ nhõm vì đang đi đúng hướng với học sinh cũ của Thu Minh.

Trò cưng của Tóc Tiên được Thu Minh khen ngợi khi hát lại hit Sing my song

Bước vào vòng thi căn bản là team Tóc Tiên với thí sinh Dương Thuận, anh thể hiện bài hát “Chí Phèo” bản hit của tác giả Bùi Công Nam – Sing My Song. Ngoài giọng hát truyền cảm, tươi vui, Dương Thuận làm khuất phục người xem bởi sự tự hào, phóng khoáng tự chủ sàn diễn “cực đỉnh”.

Dương Thuận thể hiện bài hát Chí Phèo bản hit của tác giả Bùi Công Nam - Sing My Song.
Dương Thuận thể hiện bài hát “Chí Phèo” bản hit của tác giả Bùi Công Nam – Sing My Song.

HLV Thu Minh chỉ trích: “Giọng hát và khí khái rất tốt, có khả năng thấy em là thí sinh có bản lĩnh và tố chất người làm nghệ thuật, chúc mừng em”. HLV Noo Phước Thịnh share: “Khi hát bài hát này em lại phát huy cái chất trong người của bản thân, thần thái em thể hiện cũng rất tốt”.

HLV Đông Nhi huy động người xem dành tràng vỗ tay sung không chỉ vậy cho Dương Thuận và share: “Em rất tự hào giữ được khí khái đĩnh đạc, bản lĩnh và giải quyết sàn diễn vô cùng chuyên môn, Nhi cảm nhận cao phần huýt sáo đầu bài rất đột phá, thông minh”. HLV Tóc Tiên thể hiện Dương Thuận đã rất kiên trì để hát “cho bằng được” bài hát này và Dương Thuận đã thật sự tỏa sáng.

Đông Nhi cảm động khi học sinh Tóc Tiên hát hit “Ánh sáng đời tôi” của Thu Minh

Phương Mai tiếp nối đêm thi với bài hát “Ánh sáng đời tôi” – bản hit gắn kết với tên tuổi của Thu Minh, cô nàng khiến người xem nổi da gà với những câu phiêu đầy tinh thần, chuyên môn và cao cấp, hình picture 100% khác trước đó của Phương Mai.

HLV Thu Minh share: “Chị rất cảm động, có một điều khiến chị nhận thấy trân trọng em đó chính là sự cầu tiến, biết lắng nghe và biết thu thập cho bản thân những điều hợp với chính bản thân. Chúc mừng em vì phần biểu diễn tối nay”.

Thí sinh Phương Mai khiến người xem nổi da gà.
Thí sinh Phương Mai khiến người xem nổi da gà.

HLV Đông Nhi share: “Dường như Tóc Tiên đang có chiêu bài là mượn giọng hát của Phương Mai hát hit của chị Thu Minh và bằng nhữngh đó lấy tinh thần của người xem. Sư thật là khi giai điệu căn bản của bài hát vang lên, rồi nhìn hình picture của Phương Mai đứng đó trong làn khói trắng thì ôi thôi vô cùng hoàn chỉnh và đẹp. Bản thân Đông Nhi nhận thấy vô cùng cảm động, và chiêu bài này đã thắng lợi bởi người xem dành rất đa dạng đồng cảm cho em, bổng nhiên cũng có một ít hư hỏng be bé vì thả trôi tinh thần đa dạng quá”.

HLV Tóc Tiên cho rằng, Phương Mai anh hùng nhất Tối nay bởi đã dám hát một bài quá khó trước người chủ thật sự của nó, cô nhận thấy rất tự hào.

Han Sara lần đầu hát tiếng Anh

Sau khi thể hiện tiếng Hàn và tiếng Việt ở những vòng thi trước, Han Sara “đốt nóng” vòng Loại trực tiếp bằng bài hát tiếng Anh mang tên “Side to side” bản hit của Ariana Grande. Cô nàng Hàn Quốc mang đến một hình picture tươi mới, tươi trẻ, hoạt bát và thiêu đốt 100% sàn diễn với phần music bắt tai.

Han Sara đốt nóng vòng Loại trực tiếp bằng bài hát tiếng Anh.
Han Sara “đốt nóng” vòng Loại trực tiếp bằng bài hát tiếng Anh.

HLV Đông Nhi share để đến được vòng này là biến cố gắng và biến đổi của Han Sara, và cô mong muốn sân chơi này sẽ mang đến cho Han Sara tự hào và bãn lĩnh không chỉ vậy.

Thu Minh khuyên Hiền Hồ đừng cho nên làm “búp bê”

“Chiến binh” sau cùng trong đêm thi là Hiền Hồ, cô thể hiện bài hát “Mình yêu từ bao giờ” – nhạc clip “Em là bà nội của anh”. Hiền Hồ không ngừng mê hoặc người xem bởi ngoại hình tốt đẹp như “búp bê”, đặc điểm khác biệt giọng hát truyền cảm, nội lực đã mang đến sắc màu tươi mới cho nhạc phẩm đi đầu này.

Hiền Hồ thể hiện bài hát Mình yêu từ bao giờ - nhạc clip “Em là bà nội của anh”.
Hiền Hồ thể hiện bài hát “Mình yêu từ bao giờ” – nhạc clip “Em là bà nội của anh”.

HLV Noo Phước Thịnh share: “Đẹp quá, tỏa sáng như một thần tượng. Em tập trung đủ nhân tố để trở thành một thần tượng thư giãn, đúng là một nàng con gái của vua Cinderella bước ra từ truyện câu chuyện cổ”.

Sau 8 tiết mục, những thí sinh từng team cùng nhau bước ra sàn diễn để lắng nghe kết quả cuối cùng. Với số lượng bình chọn lựa từ người xem, thứ tự team Đông Nhi là: Huyền Dung, Anh Tú, Đông Nhi chọn lựa Han Sara và loại Giáng My. Team Tóc Tiên là Dương Thuận, Hiền Hồ, Tóc Tiên chọn lựa Phương Anh và loại Đào Tín.

Phương Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *