Thay màn hình iphone 6s plus chính hãng lấy ngay tại Maxmobile

Thay màn hình iphone 6s plus chính hãng lấy ngay

Iphone 6s plus được biết đến là một trong số những chiếc iphone hoàn hảo nhất của Apple cho tới thời điểm hiện nay về thiết kế lẫn chức năng của máy. Tuy nhiên người dùng vẫn không thể tránh được những lỗi rơi vỡ màn hình, gây ảnh hưởng tới quá trình thao tác. Thay màn hình iphone 6s plus là hoàn toàn cần thiết để không bị ảnh hưởng tới giải trí cũng như phục vụ công việc hàng ngày của bạn.

Điểm qua về màn hình Iphone 6s plus

Chiếc Iphone 6s plus được trang bị bằng màn hình LED-backlit IPS LCD, Retina HD, màn rộng 4.7 inches. Màn hình sắc nét được người dùng rất ưa chuộng.

thay-man-hinh-iphone-6
Điện thoại iPhone 6s plus

Những vấn đề rơi hỏng màn hình, mặt kính thì vấn đề thay thế là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý trong một số trường hợp hỏng màn hình hoặc mặt kính cần được kiểm tra cụ thể nếu bị lỗi mỗi màn hình hoặc mặt kính thì không nhất thiết cần phải thay thế cả hai bởi chi phí mỗi lần thay toàn bộ cả mặt kính và màn hình khá tốn kém.

Maxmobile từ lâu đã được biết đến là một trong những hệ thống cửa hàng phân phối bán lẻ, các dịch vụ thay thế uy tín trên thị trường hiện nay. Với quy mô không ngừng pháp triển từ tại các thành phố lớn Hà nội, Tp Hồ Chí Minh.

Tham khảo dịch vụ: Dịch vụ thay mặt kính ipad 4

Không ngừng nâng cao về đội ngũ kỹ thuật, tay nghề, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện một cách hiệu quả nhất.

Maxmobile cam kết lợi ích của khách hàng khi thay màn hình Iphone 6s plus chính hãng

Nhằm đem đến những thuận lợi nhất cho khách hàng, khi đến với hệ thống cửa hàng Maxmobile khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và các dịch vụ sửa chữa, thay thế bảo hành linh phụ kiện.

thay-man-hinh-iphone-6s
Thay màn hình iPhone 6s plus 

– Maxmobile cam kết 100% sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất, nguyên zin trước khi giao/thay thế cho khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh, tại Maxmobile khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn, giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường khi thay màn hình iphone 6s plus

– Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng khi thay thế linh kiện

– Thời gian khắc phục lỗi diễn ra nhanh chóng không phải để khách hàng phải đợi lâu.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề và từng tiếp xúc với hầu hết tất cả các lỗi của máy.

– Tất cả các quá trình thay thế, sửa chữa đều được thực hiện công khai trước sự chứng kiến của khách hàng.

Tham khảo thêm dịch vụ: Thay màn hình htc one M9

Trên đây là những cam kết mà Maxmobile đã lựa chọn cho chính khàng hàng nhằm phục vụ tốt hơn vai trò của mình. Hãy tới ngay cửa hàng Maxmobile khi bạn có nhu cầu thay màn hình iphone 6, 6s, 6 plus, 6s plus cũng như các sản phẩm khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *