Thay màn hình HTC One M7 giá rẻ - THCS Huỳnh Hữu Nghĩa

Thay màn hình HTC One M7 giá rẻ

Trong quá trình khi dùng HTC One M7, bạn sẽ không tránh được có những hỏng hóc xảy đến. Màn hình thường là linh kiện dễ gặp nhiều hư hại nhất. Lựa chọn trung tâm Thay màn hình HTC One M7 giá rẻ là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi cần thay màn mới cho máy.

Để thay màn hình HTC One M7 giá rẻ có chất lượng tốt thì trung tâm sửa chữa thay mới cần có trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại, có đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn, tay nghề cao tiến hành thực hiện.

thay màn hình HTC One M7 giá rẻ

Khách hàng sẽ an tâm hoàn toàn khi cho thực hiện thay màn hình HTC One M7 giá rẻ tại Maxmobile, trung tâm đã gây dựng thương hiệu với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Bạn sẽ được thay màn mới có chất lượng tốt nhất cùng giá thành cho dịch vụ sửa chữa thay mới màn hình rẻ nhất trong khu vực.

Dịch vụ thay màn hình HTC One M7 giá rẻ

Với các dòng điện thoại thông minh thì màn hình điện thoại là linh kiện dễ gặp phải tổn thương nhất, mọi thao tác khi thực hiện và dùng truyền dữ liệu sẽ đều được thông qua màn hình thiết bị. Có thể sau 1 thời gian dùng hay do từ phía người dùng, vô tình làm rơi hoặc là để cho máy gặp phải chèn ép mạnh lên màn mà khiến màn hình gặp phải trục trặc. Lúc này, thì việc cho thực hiện thay màn hình mới cho One M7 cần phải được thực hiện ngay.

Maxmobile hiện đang là trung tâm hàng đầu chuyên nhận sửa chữa các dòng máy điện thoại tại Việt Nam, trung tâm tự hào cung cấp mọi dịch vụ sửa chữa thay mới khắc phục mọi vấn đề cho màn hình dù có khó đến đâu cũng sẽ nhanh chóng, có chi phí giá rẻ. Không chỉ riêng cho dòng HTC, Maxmobile còn cung cấp các gọi dịch vụ thay màn hình thay màn hình oppo neo 7, LG, Sony, Samsung, Lenovo… các dòng máy đang rất thịnh hành trên thị trường.

Không chỉ thực hiện thay màn mới cho One M7 có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, chúng tôi còn có nhiều năm gây dựng thực hiện cho mình được một quy trình làm việc sửa chữa có chất lượng, bao gồm các khâu là kiểm tra, đánh giá tình huống xảy ra và tiến hành thay mới sửa chữa cho HTC One M7. Tất cả nhân viên tại trung tâm được đào tạo chuyên môn có bài bản, nắm bắt thông thạo các kỹ thuật cần sửa chữa, đảm bảo có chất lượng tốt nhất cho màn hình được thay mới. Khách hàng khi dùng bất kì dịch vụ tại Maxmobile đều sẽ hài lòng với chất lượng mình nhận được.

thay màn hình HTC One M7 giá rẻ

Với các dấu hiệu bất thường từ máy như liệt cảm ứng tại vài điểm hay bị liệt toàn bộ cảm ứng, hình ảnh hiển thị trên màn hình không đúng màu sắc, hay do sử dụng đã lâu nên mặt kính bị trầy xước, cũ kĩ, cảm ứng khi dùng không còn mượt mà, có khi là vỡ nứt. Khi thấy máy mình có các dấu hiệu này xuất hiện bạn nên thay màn mới HTC One M7 để tiếp tục có được trải nghiệm tốt nhất.

Quy trình thực hiện thay màn hình HTC One M7 tại Maxmobile

Trung tâm cho áp dụng thực hiện quy trình thay thế diễn ra công khai gồm các bước như với trung tâm bảo hành chuyên nghiệp. Máy móc thiết bị được sử dụng đều là đồ chuyên dụng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Linh kiện thay đều sẽ là hàng nhập khẩu chính hãng, có tem từ nhà sản xuất.

Các bước quy trinh khi cho thực hiện thay màn hình HTC One M7

  • Nhân viên tiếp nhận máy, ghi nhận thông báo lỗi từ khách hàng.
  • Chuyển máy đến cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành kiểm tra chi tiết toàn bộ máy, xem có phát sinh thêm lỗi không.
  • Tư vấn phương án sửa chữa thay tốt nhất và thông báo chi phí để sửa chữa để khách hàng lựa chọn dịch vụ.
  • Nhận được sự đồng ý thì mới cho thực hiện thay.
  • Sử dụng công nghệ kỹ thuật ép kính hiện đại nhất, cần trình độ thợ có tay nghề cao thực hiện chuẩn và chính xác. Sau khi thay mới mà hình vệ sinh cho máy sạch sẽ và kiểm tra chất lượng màn mới thay trước khi trả máy cho khách.
  • Trả máy cho khách kiểm tra. Nếu có phát sinh vấn đề khách hàng thông báo đến nhân viên để có hướng khắc phục ngay lập tức.
  • Ghi phiếu bảo hành và khách hàng hoàn thành chi phí cho dịch vụ sửa chữa, hoàn tất toàn bộ quá trình.

Nếu bạn muốn nhận tư vấn cho dịch vụ thay màn hình HTC One M7 giá rẻ hãy liên hệ ngay với trung tâm Maxmobile để được nhận khuyến mại và ưu đãi từ chúng tôi.

Xem thêm: Sim ghép iphone 7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *