Sim ghép iPhone 7 Lock giá bao nhiêu ?

Sim ghép iPhone 7 Lock giá bao nhiêu ?

iPhone 7 vừa ra mắt cách đây không lâu, và vẫn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường di động.

iPhone 7 hiện nay được chia ra làm 2 loại:

  • Bản quốc tế (World)
  • Bản khóa mạng (Lock)

Điểm giống và khác giữa 2 phiên bản quốc tế và khóa mạng

+ Về trang bị bên ngoài và cấu hình bên trong thì 2 loại này hoàn toàn giống nhau.

Chỉ khác ở chỗ giới hạn sử dụng, iPhone Lock khi bán ra được đi kèm với hợp đồng nhà mạng nên chỉ sử dụng được SIM của nhà mạng đó (ví dụ iPhone lock của MobiPhone thì chỉ dùng được SIM của MobiPhone). Ngược lại, iPhone quốc tế có thể dụng được SIM của tất cả các nhà mạng trên thế giới.

+ Về giá bán, iPhone Lock có giá thành rẻ hơn iPhone quốc tế vì đã  kèm theo hợp đồng với nhà mạng.

Nhưng đối với hầu hết người dùng Việt Nam khi muốn sử dụng iPhone 7 Lock trong nước thì điều cần làm đó chính là Unlock iPhone 7.

Unlock thì có khá nhiều cách, nhưng an toàn và được sử dụng rộng rãi nhất thì có 2 phương pháp chính là sử dụng sim ghép và Unlock bằng Code. Tuy nhiên phương pháp phổ biến được mọi người tin dùng đó là dùng sim ghép bởi ưu điểm nhanh gọn không mất quá nhiều thời gian, và đặc biệt là giá rẻ hơn rất nhiều do với Unlock bằng Code.

Vậy sim ghép iPhone 7 Lock giá bao nhiêu ?

Hiện nay, trên thị trường di động thì giá sim ghép cho iPhone 7 dao động từ 150k đến 500k, tùy thuộc vào chất lượng và hiệu quả mà có nhiều mức giá khác nhau.

Tại Huy Dũng Mobile, bạn sẽ nhận được sim ghép an toàn cho iPhone 7 Lock bao gồm nhiều nhà mạng như AT&T,  Tmobile, Sprint, Softbank, Docomo. Với mức giá hấp dẫn chỉ 150k đến 250k, Huy Dũng Mobile cung cấp sim ghép có chất lượng tốt nhất và hỗ trợ fix các lỗi thường gặp ở iPhone unlock bằng sim ghép.

Huy Dũng Mobile khuyên bạn không nên lựa chon sim ghép có mức giá quá rẻ vì lỗi vẫn có thể xảy ra, hay quá mắc thì sẽ không đảm bảo được có thích hợp với iPhone 7 Lock của bạn hay không, gây tốn kém chi phí.

Chính vì vậy, hãy đến trực tiếp cửa hàng hay trung tâm uy tín để lựa chọn và test ngay tại chỗ để có thể sử dụng iPhone 7 mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên đến đâu thì Huy Dũng Mobile là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Liên hệ trung tâm Huy Dũng

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3

Địa chỉ 2: 1 Tuệ Tĩnh, phường 13, Quận 11

Hotline: 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99 để được tư vấn và hỗ trợ.

Website: giá sim ghép iphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *