Quy trình mở mạng iPhone 6 lock nhật tại MaxMobile

Quy trình mở mạng iPhone 6 lock nhật tại MaxMobile

iPhone 6 được đánh giá là một thiết bị có thiết kế khác so với những thiết bị iPhone thế hệ trước. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone 6 lock nhật thì khi về Việt Nam để có thể sử dụng được sim của các nhà mạng trong nước, điện thoại của bạn cần phải được Unlock.

unclok-sim-ghep-iphone6

 

Có 2 phương pháp unlock cho bạn lựa chọn

+ Unlock bằng Code: Chúng tôi sẽ tiến hành unlock dựa vào số IMEI trên máy (do nhà mạng cung cấp) rồi gửi yêu cầu mua code đến nhà mạng và chờ phản hồi (họ sẽ gửi code lại). Sau đó trung tâm dùng mã code đó để mở mạng cho quý khách. Vì chỉ cần biết số IMEI trên máy nên những khách hàng ở xa chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi và máy của bạn sẽ unlock vĩnh viễn.

+ Dùng sim ghép:Bằng cách này, sử dụng một chiếc sim ghép. Nhân viên của chúng tôi sẽ ghép sim của bạn vào 1 miếng mạch nhỏ, sau đó bằng một số thao tác lựa chọn là bạn có thể sử dụng được bình thường như những chiếc điện thoại bản quốc tế khác. Chi phí việc ghép sim sẽ rẻ hơn việc dùng code unlock iPhone 6.

Kỹ thuật sim ghép chỉ áp dụng cho những nhà mạng không bán Code, bằng cách sử dụng một chiếc sim ghép ghép sim của bạn vào 1 chiếc sim khác, sau đó bằng một số thao tác thêm về phần mềm là bạn có thể sử dụng được bình thường như những chiếc điện thoại bản quốc tế khác. Tham khảo thêm địa chỉ chuyên cung cấp sim ghép iPhone chính hãng giá rẻ tại đây: unlock iphone 6 tphcm.

>>>> Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình iPhone X tại TPHCM và HN 

Quy trình mua code unlock iphone 6 lock nhật

+ Đầu tiên bạn phải cung cấp số IMEI trên máy( ấn *#06# sẽ hiện ra dãy số 15 chữ số), MaxMobile sẽ báo giá, không giữ máy.

+ Bạn thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng hoặc MaxMobile sẽ gửi số tài khoản để chuyển khoản.

+ Sau khi báo xong – đã Unlock trực tiếp trên Server Unlock -> bạn chỉ cần lắp sim vào máy và thực hiện theo vài bước hướng dẫn, máy thành bản quốc tế, có thể sử dụng được tất cả các sim Việt Nam và nước ngoài.

Lưu ý: Vì được liên kết với các nhà mạng khóa mạng trên thế giới như Nhật Bản, Úc, Canada, Mỹ, Anh… nên số IMEI của quý khách sẽ được chính nhà mạng mở mạng, máy sẽ được mở khóa vĩnh viễn không ảnh hưởng đến máy và các chính sách khác. Thời gian Unlock không quá 1 giờ đồng hồ.

Maxmobile cam kết:

+ iPhone 6 sau khi Unlock bằng code sẽ có thể sử dụng như phiên bản quốc tế. Bạn có thể thoải mái update, nâng cấp phần mềm mà không phải lo lắng máy bị lock trở lại.

+ Máy được mang tới cửa hàng hầu hết là dùng Code để Unlock với mức giá ưu đãi.

+ Sau khi Unlock iPhone 6 thành công máy trở thành bản quốc tế, đầy đủ tính năng so với các bản iPhone 6 khác.

>>> Ngoài ra MaxMobile còn cung cấp hàng loạt các loại Code khác nhau cho iPhone 6 sử dụng mạng :AT&T, T- Mobile, SoftBank, Verizon, ..

Tôi đã thử dịch vụ tại đây, còn bạn đã tìm được nơi unlock iPhone cho mình chưa, hãy đến huydungmobile.vn để trải nghiệm dịch vụ tại đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *