Phương pháp chọn mua vòng tay thạch anh tím hiệu quả

  1. Vòng thạch anh tím phải phù hợp với cung mạng của bạn

Màu tím là màu hợp với người mạng Hỏa và mạng Thổ vì thế nếu bạn thuộc 1 trong 2 mệnh này thì vòng tay thạch anh tím là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho bạn. Nếu không, bạn có nên chọn sang màu vòng tay thạch anh khác vì bạn chỉ nhận được những công dụng từ chúng khi đeo màu vòng tay hợp với cung mạng của mính.

vong-tay-da-thach-anh-mau-tim

  1. Chọn nơi mua vòng tay thạch anh tím đáng tin cậy

Bạn nên tìm đến các cửa hàng có địa chỉ, website rõ ràng hoặc có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, gia đình. Và trước khi đưa ra quyết định mua chiếc vòng tay thạch anh tím thì bạn nên yêu cầu người bán cung cấp giấy kiểm định chất lượng sản phẩm.

  1. Chọn mua vòng tay thạch anh tím thật 100%

Vòng tay thạch anh tím không những làm đẹp cho con người mà còn là bùa hộ mạng do chúng có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, mang tới vận may cho người đeo trong cuộc sống. Nhưng chỉ có đá thạch anh tím thiên nhiên mới có tác dụng đó vì thế bạn cần chọn mua vòng tay thạch anh tím thật 100%. Và đeo càng lâu thì vòng tay thạch anh tím càng đẹp.

  1. Tìm hiểu kỹ giá bán ở 1 số cửa hàng

Đây cũng là vấn đề hết sức cần thiết lúc bạn chọn mua vòng tay thạch anh tím. Tuyệt đối mua sản phẩm có giá quá rẻ do rất có khả năng chúng là hàng giả hoặc lỗi. Bạn cũng không nên mua sản phẩm có giá quá cao do rất có thể giá trị của chiếc vòng không xứng với số tiền đó. Nên tìm hiểu thật kỹ giá cả của những cửa hàng trước khi quyết định mua nhé!

Xem thêm Mặt Dây Chuyền Thạch Anh: http://thcs-huynhhuunghia-soctrang.edu.vn/mat-day-chuyen-da-thach-anh-tien-nao-cua-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *