Những lưu ý khi mua bơm nước tưới tiêu

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực chiếm tỉ trọng rất cao trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta ngày nay. &Amp; để đạt hiệu quả không thấp trong việc sản xuất nông nghiệp thì việc tưới tiêu đóng vai trò quyết định đến năng suất & chất lượng nông sản. Do đó, việc chọn máy bơm nước tưới tiêu cũng rất quan trọng. Để chọn được cái bơm nước hỏa tiễn phù hợp, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Để lựa được máy bơm điện chìm tưới tiêu phù hợp, điều đầu tiên cần quan tâm đến công suất bơm nước.

[​IMG]

Đối với việc trồng trọt với qui mô nhỏ, địa hình khá bằng phẳng thì chúng ta nên chọn lọc những cái máy bơm có công suất vừa phải

Còn đối với những loại cây trồng có qui mô lớn hay địa hình gập ghềnh, đồi núi thì chắc chắn phải chọn các cái bơm nước có công suất lớn để đáp ứng được yêu cầu tưới tiêu.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm tới việc chọn mua mẫu máy nào trên thị trường. Ngày nay, các cái máy bơm nước tưới tiêu được dùng trong nhiều nhất là máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm chìm, … thuộc các thương hiệu có uy tín như: Galaxy, Galaxy II

Thứ ba, chất lượng máy bơm nước. Để biết được máy bơm tưới tiêu có đạt chất lượng hay không, bạn nên xem qua những mô tả kĩ thuật, quy trình sản xuất, ráp đặt, xem nguồn gốc nơi sản xuất của bơm nước. Ngoài ra, mẫu máy bơm nước đó phải có các linh kiện, phụ tùng thay thế chính thương hiệu.

máy bơm tưới tiêu có chất lượng hiệu quả phải có công suất ổn định, hoạt động hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng trong, thời gian ứng dụng lâu dài.

Thứ tư, chi phí hợp lí. Bất kì một mẫu bơm nước tưới tiêu nào có chất lượng đảm bảo phải luôn đi đôi với mức giá cả hợp lí. Bạn nên tìm hiểu nhiều địa điểm uy tín để tránh mua nhầm giá.

Tham khảo thêm : may bom nuoc dien chim chuyen dung

Cuối cùng là chọn lựa một địa chỉ uy tín. Một trong những địa điểm sản xuất và kinh doanh bơm nước tưới tiêu chất lượng, đáng tin cậy ngày nay là cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu. Bơm nước chuyên dụng hay máy bơm nước dân dụng của Tân Huỳnh Châu được sản xuất và ráp đặt trên dây chuyền kỹ thuật tân tiến, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cho các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực này, Tân Huỳnh Châu chắc chắc sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Vậy, hãy đến ngay với Tân Huỳnh Châu để được tư vấn & lựa những chiếc máy bơm tưới tiêu chất lượng không thấp với mức giá thành hợp lí nhất.

cửa hàng THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm nước GALAXY, máy bơm GALAXY II , máy bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web bom nuoc gieng khoan sau : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *