Những loại thuốc giúp trẻ ăn ngon tăng cân hiệu quả

Những loại thuốc giúp trẻ ăn ngon tăng cân hiệu quả

Trẻ thiếu cân, nhẹ cân là vấn đề mà nhiều phụ huynh lo lắng bởi đây là một chỉ tiêu quan trọng nhằm đánh giá sự phát triển của bé. Những trẻ này có sức đề kháng yếu, dễ mắc các bệnh thông thường và ảnh hưởng đến thể chất và trí tuệ của bé. Chính vì thế, các ông bố bà mẹ thường tìm đến các loại thuốc giúp trẻ ăn ngon tăng cân. Thế nhưng nếu dùng không đúng liều lượng và loại thuốc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bạn hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Các loại thuốc giúp trẻ ăn ngon tăng cân

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc trị trẻ biếng ăn giúp trẻ ăn ngon tăng cân. Nhưng việc lựa chọn loại thuốc nào uy tín lại là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Một số loại thuốc tăng cân trên thị trường dành cho bé có chứa thành phần corticoid có hiệu quả rõ rệt sau một thời gian ngắn sử dụng  vì cơ chế của thuốc có khả năng làm cho cơ thể tích nước.

thuoc giup tre an ngon

Loại thuốc giúp trẻ ăn ngon tăng cân hiệu quả

Khi sử dụng thuốc lâu dài có thể ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể như hô hấp, dạ dày, xương khớp, đặc biệt là ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Có thể nói, việc sử dụng thuốc tăng cân không uy tín, không có nguồn gốc rõ ràng giống như rước thêm bệnh vào người.  Hiểu được nỗi lo lắng đó, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm hỗ trợ tăng cần cho bé được nhiều người sử dụng:

– Vitamin tăng cân Wisdom Weight: Đây là sản phẩm được nhập khẩu tại Indonexia, được chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên cần thiết cho cơ thể như protein, liquid,.. Sử dụng sản phẩm này giúp kích thích bé thèm ăn và hoạt động tiêu hóa tốt hơn, tăng cường khả năng hấp thụ, tăng cân từ từ. Điểm nổi bật là thuốc không gây ra các tác dụng phụ nào nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

– Vitamin Enfamil Polivisol: Sản phẩm này dành cho bé nhẹ cân từ độ tuổi 0 – 4 tuổi, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất chủ yếu như sắt, vitamin A, C, D, các nhóm vitamin B.

– Tảo mặt trời Spirulina: Đây là sản phẩm chiết xuất từ tảo, cung cấp các dưỡng chất như khoáng, vitamin, chất chống oxy hóa,.. giúp cơ thể tăng sức đề kháng, loại bỏ các chất độc hại, ngủ ngon, tinh thần thoải mái, ..

thuoc giup tre an ngon 1

Các loại vitamin không thể thiếu trong mọi hoạt động của cơ thể, giúp quá trình chuyển hóa dễ dàn, Việc cung cấp đầy đủ vitamin là điều cần thiết giúp các bé tăng cân. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thuốc bổ hoặc vitamin cho bé tăng cần, bé tiêu hóa kém thì cần chú ý đến liều lượng và thời gian sử dụng,  bởi nếu dùng quá liều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *