Những điều cần lưu ý khi đi sửa iPhone

Những điều cần lưu ý khi đi sửa iPhone

iPhone là dòng điện thoại cao cấp nhất và được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Chính vì thế, khi iPhone gặp sự cố hay hư hỏng cần phải sửa chữa, thay thế linh kiện thì quả là vấn đề nan giải khi mà, linh kiện sửa chữa đều phải là chính hãng và đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao. Nhưng điều này sẽ hóa thành đơn giản nếu bạn nắm được các lưu ý sau, hãy theo dõi qua bài viết dưới đây nhé !

Xác định mức độ hư hại

Bạn phải xác định được chiếc iPhone của mình bị hư bộ phận nào hay còn ảnh hướng đến các phần cứng khác. Ở nhiều nơi, các thợ sửa toàn nói nhiều bệnh hơn để nhằm tăng chi phí sửa chữa.

Vì vậy bạn nên xác định trước máy hư hỏng phần nàothì chỉ cần sửa chữa và thay phần đó, đối với những phần linh kiện dễ tháo gỡ bạn nên yêu cầu được ký tên và kiểm tra lại.

==>>Xem thêm dịch vụ Sửa iPhone 6 mất nguồn tại TPHCM ở Maxmobile

Tránh các chiêu trò tăng giá, làm giả, luộc đồ

Thông thường các nhân viên sửa chữa iPhone sẽ báo giá cũng như nói về tình trạng hư hỏng của chiếc iPhone đó. Nhưng vấn đề phát sinh từ sau khi máy để lại cửa hàng, họ sẽ gọi điện lại cho bạn và báo thêm các lỗi hư hỏng khác để tăng giá, và đương nhiên giá của dịch vụ báo thêm này thì “cắt cổ”. Nếu bạn đồng ý thì bạn sẽ nhận về được một chiếc máy ngon lành với chi phí bỏ ra gấp mấy lần so với dự tính ban đầu. Nếu bạn không đông ý sửa thì bạn sẽ nhận lại một chiếc máy đã bị luộc đồ và hư hại thêm một số phần.

Bạn hãy chọn những nơi sửa chữa lấy luôn trong ngày, kèm theo tem chống hàng giả, kiểm tra lại linh kiện sau khi nhận máy nhé !

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Có rất nhiều địa điểm uy tín được đánh giá, phản hồi của khách hàng khá tốt trên mạng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm chăm sóc khách hàng lớn để nhận được những dịch vụ tốt và ưu đãi hơn. Tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện iPhone.

Bên cạnh đó, những cửa hàng uy tín sẽ cho bạn những chương trình hậu mãi tốt hơn, chế độ bảo hành dài hơi cho các phụ kiện thay thế bởi họ tin tưởng vào chính những thứ đã thay cho bạn.

Ngoài ra, các quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa cũng bài bản như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

MaxMobile: địa chỉ chuyên sửa chữa iPhone uy tín tại TP.HCM

Với mục tiêu “ Uy tín, chuyên nghiệp, trung thực, hiện đại, nhanh chóng.’’ MaxMobile được người tiêu dùng bình chọn là trung tâm sửa chữa iPhone mang đến chất lượng và hiệu quả cao.

MaxMobile cam kết:

  • Sử dụng nguồn hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng
  • Mở máy trực tiếp trước mặt khách hàng, quý khách được ký tên lên từng linh kiện trước khi sửa chữa.
  • Luôn có chế độ bảo hành từ 1 đến 12 tháng cho tất cả các dịch vụ
  • Có những chương trình hậu mãi, ưu đãi khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ
  • Cam kết 1 đổi 1 linh kiện nếu lỗi đến từ nhà sản xuất.

Trên đây là những điều cần lưu ý mà mình đã tổng hợp được khi đi sửa chữa iPhone và các dòng điện thoại khác. Mong rằng nó sẽ là kinh nghiệm giúp các bạn không còn phải lo lắng khi iPhone của mình gặp phải sự cố nữa. Chúc các bạn có được 1 thiết bị bền đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *