Nhiều nữ sinh bị kẻ lạ sàm sỡ ở cổng trường

Ngày 20/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã đề nghị những ngôi trường phát tán diện tích lớn đến những học trò về việc một kẻ lạ có hành vi quấy rối chào đời trong thời lượng qua.

Trước đó, từ 10h40 đến 11h30 ngày 10/3, tại gần trường THCS Nguyễn Trãi (TP Bà Rịa), 4 nữ sinh bị người nam giới quấy rối, sàm sỡ.

Thủ đoạn của kẻ này là chở trên xe đa dạng khay đựng trứng, bước này chạy đến đối diện nữ sinh giả vờ ngã, ra hiệu cần sự hỗ trợ. Khi nữ sinh lại nâng đỡ thì bị anh ta ôm, sờ mó vào vùng mẫn cảm.

Theo phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bà Rịa, những nữ sinh sau khi bị quấy rối đều bỏ chạy về nhà mà không trình báo kịp thời. Công an đang truy bắt kẻ biến thái.

Xuân Thắng