Máy nén khí là gì & phương pháp chọn máy nén khí cho hộ gia đình

Máy nén khí có rất nhiều công dụng. Trong thực tế có tới 70% trong tất cả những xí nghiệp sản xuất đều dùng trong máy nén khí để phục vụ cho các công việc như xử lý nguyên liệu, phun sơn hay khai thác khoáng sản v..v.. Một lý do cho sự phổ thông của máy nén khí là nó dùng trong nguồn tài nguyên là không khí ngược lại với các nguồn tài nguyên khác như điện, than đá, khí gas.
Máy nén khí có rất nhiều mẫu như máy nén khí hộ gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí công suất lớn..
Bạn cần phải cân nhắc kĩ nhu cầu của bạn để lựa chọn máy nén khí thích hợp với công việc kinh doanh của bạn. Những cân nhắc sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa hệ thống máy nén khí thích hợp cho cửa hàng của bạn:

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm thả chìm giếng khoan

• chọn đúng kích cỡ:
Mua một máy nén khí quá nhỏ có thể lãng phí thời gian, do chờ đợi nguồn sạc để bắt đầu dùng trong và dùng trong một máy nén quá lớn sẽ lãng phí nguồn lực.
• chọn một máy nén khí bán đủ luồng không khí:
Luồng không khí của máy nén khí được đo bằng Feet trên mỗi phút ( CMF ).
Khi xem xét một máy nén, số feet thực tế trên mỗi phút (CMF) có thể phân phối một phép đo chính xác hơn về lượng không khí có thể sử dụng. Từ đó giúp xác định rõ ràng nguồn tài nguyên đang sử dụng để điều chỉnh cho phù hợp
• Hiểu môi trường làm việc của bạn:
Biết được điều này có khả năng giúp xác định xem hệ thống ổ đĩa nên là một động cơ điện hay là động cơ xăng. Động cơ điện thì ít tốn kém & ít bảo trì. Động cơ xăng thì kinh doanh tính linh hoạt.
• Xác định kích thước của bình chứa hơi:
Điều này phụ thuộc vào tính chất tổng thể của việc ứng dụng. Nếu tập trung dùng trong máy nén khí trong một thời gian ngắn thì nên sử dụng bình chứa bé. Còn nếu muốn duy trì thời gian dùng dài thì nên lựa chọn bình chứa lớn hơn.
• Xác định các dụng cụ cần thiết ứng dụng máy nén khí:
Nếu bạn biết rằng số lượng các dụng cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nó có thể giúp xác định có bao nhiêu píttông máy nén có thể làm tốt được ứng dụng.
• Xác định công suất cần thiết:
thông số này có khả năng đảm bảo những máy nén khí có thể sản xuất đủ lượng không khí cần thiết. Một máy với công suất cao nhưng CFM không cao khi chạy sẽ mau nóng hơn gây giảm tuổi thọ máy.
• Phải bảo vệ khi sử dụng:
Nếu ứng dụng một máy nén khí ở bên ngoài, nó có khả năng cần bảo vệ khỏi nước và nhiệt nồng độ cao. Thiết kế bằng gang sẽ đảm bảo nồng độ tin cậy & gia tăng nồng độ bền.
• Lên kế hoạch cho tương lai:
Đánh giá nhu cầu hiệu suất của doanh nghiệp bạn bao gồm dự báo yêu cầu trong tương lai. Nếu kế hoạch có thể tiến bộ thêm, thì máy nén khí lớn hơn có thể cần thiết để thích ứng với khối lượng công việc tăng thêm.
Hãy nhớ rằng giá cả phải dựa trên tổng chi phí & thời gian dự kiến phục vụ của công ty. Cty có nhiều khả năng có thể chỉ dẫn ứng dụng một lần và không sử dụng nữa trong thời gian dài.
• Cân nhắc chọn lọc cửa hàng phân phối:
cty đã phân phối được bao lâu? Liệu cửa hàng đó sản xuất máy nén khí riêng của mình hay là một cửa hàng kinh doanh ? Mức nồng độ của dòng máy sản phẩm là gì, đại lý có thực hiện tất cả các khâu cần thiết và cung ứng linh kiện không ? Mạng lưới dịch vụ & bán của cửa hàng là như thế nào ? Làm thế nào người lao động có kiến thức về những sản phẩm của họ ? Liệu cửa hàng có uy tín để cung cấp các sản phẩm bơm nước nén khí chất lượng hiệu quả ?

THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; may bom dien chim 8.5hp … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website máy bơm điện chìm GALAXY 3 pha : http://thcgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *