Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh – tiền nào của nấy

Nói đến đá phong thủy, người ta thường nghĩ ngay đến đá thạch anh, mặc dù nó quý hiếm nhưng có tính phổ biến rộng rãi trong giới chơi đá. Vì sao chúng lại được người ta biết nhiều đến thế? Bởi vì màu sắc của chúng khá đa dạng, từ trắng, đen, tím, vàng….., màu sắc đá trang nhã, lại phù hợp, dễ đeo, là tấm bùa hộ mệnh cho chủ sở hữu trong cả công việc, học tập và đời sống.

Cũng chính vì được đa số người tiêu dùng ưa thích, chưa kể với trình độ phát triển khoa học kĩ thuật như ngày nay, hiện nay, trên thị trường tràn lan các loại trang sức đá phong thủy đủ chủng loại, đặc biệt là mặt dây chuyền đá thạch anh, bởi với kích cỡ, cấu tạo, màu sắc của đá thạch anh nhìn bề ngoài cũng khá đơn giản, việc có thể làm giả là chuyện không phải khó. Do đó, khi bạn muốn mua để sở hữu hoặc làm quà tặng cho gia đình, bạn bè, người thân… cũng cần phải hết sức lưu ý, tỉnh táo trước khi quyết định lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh.

7

Tại sao Trung tâm Kim tự tháp lại đề cập đến vấn đề này? Bởi vì nếu bạn chọn đá thạch anh không phải là loại đá tự nhiên, mà chúng có xuất xứ không rõ ràng, thì “tiền mất tật mang”. Mặt dây chuyền đá thạch anh giả không thể giúp bạn tăng cường sức khỏe, không có tác dụng vào việc hỗ trợ tập trung tinh thần, không giúp bạn cởi mở hơn trong giao tiếp với người khác, như vậy, sở hữu viên đá giả chỉ khiến bạn “hao túi” mà không giúp ích được gì. Chưa kể, việc chúng có nhiễm năng lượng xấu hay không, đó là điều chúng ta không thể biết chắc chắn được.

Vì vậy, bạn cần phân biệt đâu là đá giả, đá thật. Cách phần biệt, Trung tâm Kim tự tháp có thể chỉ bạn một số thủ thuật nho nhỏ

– Nếu nhìn bằng mắt thường: đá thật chúng sẽ có các đường vân, gãy… Nếu khó thấy quá, bạn có thể yêu cầu cửa hàng đá phong thủy hướng dẫn bạn xem kính lúp phóng đại đề tìm các đường vân ấy

– Màu sắc đá giả chắc chắn sẽ đậm hơn so với đá thật do những người chế tác sử dụng các chất và phẩm màu xuất xứ không rõ ràng, đồng thời đánh vào tâm lí của người mua yêu thích màu sắc nổi bật.

– Bạn có thể hơ nhẹ viên đá trên lửa được đốt bằng nến. Mặc dù chưa có tài liệu khoa học nào khẳng định việc đốt đá thì chúng ta có thể biết được đá thạch anh nào thật hay giả nhưng nếu hơ nhẹ trên lửa, thì đá thạch anh giả có chứa nhựa hoặc tạp chất từ nhựa sẽ chảy ra và có mùi khét. Dĩ nhiên, đá thật thì không sao cả.

– Khi mua hàng, bạn nên chọn những viên đá không cần thiết phải đẹp tinh xảo, chúng nên có chút nét thô sơ, màu sắc trang nhã….

– Nếu được, bạn yêu cầu người bán xuất trình thẻ kiểm định đá thạch anh. Bởi vì mỗi viên đá khi được các trung tâm đá quý lớn kiểm định, chúng đều mang mã số riêng biệt. Khi người bán xuất trình được rồi, bạn có thể yêu cầu họ cho xem thêm một số sản phẩm khác. Nếu chúng đều có chung 1 mã số kiểm định thì không nên tin tưởng bởi vì chắc chắn mã số đã bị làm giả.

Quan trọng nhất, trước khi quyết định mua, bạn cần xem xét người bán mặt dây chuyền đá thạch anh hay cửa hàng đá phong thủy mà bạn lựa chọn có phải là nơi uy tín, đáng tin cậy, được giới chơi đá phong thủy tín nhiệm hay không? Bởi vì nếu đáng tin cậy thì họ sẽ có giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy kiểm định đá, cũng như thẻ chứng minh đá thạch anh thật.

Do đó, sở hữu viên đá thạch anh giả hay thật là do bạn quyết định chọn lựa. Không nên ham chọn và so sánh quá khắt khe nơi nào bán giá tốt hay không. Bởi vì không phải khi không mà đá thạch anh trên thị trường có nhiều loại giá khác nhau. Đồng thời với tên tuổi và sự đảm bảo của người bán uy tín, việc hỗ trợ và tư vấn cho bạn mặt dây chuyền đá thạch anh tự nhiên không phải là quá khó.

Hãy đến với Trung tâm Kim tự tháp để được hỗ trợ và tư vấn mặt dây chuyền đá thạch anh bạn nhé. Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn, giúp bạn có thể sở hữu viên đá thạch anh với giá tốt nhất, là tấm bùa hộ mệnh cho bản thân, ổn định tinh thần, mang lại nhiều may mắn, xua đi vận rủi, nâng cao sức khỏe, chữa bệnh mất ngủ, chống tà ma, gia tăng sự quyến rũ cho bản thân. Như vậy, đeo mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc, học tập, và cuộc sống.

Nguồn: kimtuthap.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *