Lựa chọn vòng tay đá thạch anh phù hợp theo phong thủy

 Lựa chọn vòng tay đá thạch anh phù hợp theo phong thủy

Thạch anh vốn là khoáng vật bán quý được khai thác từ những năm 1980 để sử dụng chủ yếu cho mục đích công nghiệp như chết tạo vật liệu cộng hưởng , vật liệu điện áp nhờ  phát ra nguồn năng lượng lớn . Gần đây , thạch anh đã được biết đến như là một trong những món đồ trang sức sang trọng , quý giá , cũng là vật đá phong thủy mang ý nghĩa tâm linh lớn . Thạch anh có rất nhiều màu sắc từ đỏ , vàng , cam , tím , hồng , đen ám khói hay trong suốt ứng với mỗi mức năng lượng khác nhau tùy thuộc vào thời gian hình thành mỗi loại. Hơn thế nữa , bản thân là vật đá phong thủy , mỗi màu sắc lại mang cho mình những cung mệnh khác nhau , do đó trong việc chọn lựa mua vòng tay thạch anh phải cân nhắc kĩ lưỡng cẩn thận . Ngũ hành tương sinh sẽ mang lại hiệu quả cao còn tương khắc sẽ mang lại hậu họa khó lượng . Không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ cao , những chiếc vòng thạch anh còn có thể mang lại những lợi ích cho tốt cho sức khỏe , sự cân bằng hoài hòa trong phong thủy tâm linh cho người sỡ hữu . Nhưng nếu bạn xung khắc với chiếc vòng , không những không mang lại lợi ích mà còn có thể đem lại những tai họa n, những điều xui xẻo khó lường , đúng như câu “ tiền mất tật mang “ .

Do đó không chỉ quan tâm đến mẫu mã , kích thước của những chiếc vòng thạch anh , màu sắc cũng rất quan trọng bởi bì nó ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy , vận mệnh của người đeo . Qua bài viết này , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cái nhìn rõ nét về việc chọn màu sắc của vòng tay thạch anh sao cho phù hợp với mỗi người và đem lại hiệu quả lớn nhất .

  1. Mệnh Kim ( Kim loại )

Mang màu sáng và có ánh kim . Những người mang mệnh Kim nên lựa chọn cho mình những chiếc vòng tay thạch anh màu trắng hay trong suốt như pha lê .  Điều này sẽ mang lại quyền lực , sang trọng , khí vận sức khỏe tốt . Ngoài ra theo ngũ hành thì Hoàng Thổ sinh Kim nên bạn có thể chọn những chiếc vòng tay thạch anh màu nâu , vàng  để có thể hỗ trợ thêm năng lượng từ Thổ .

Không nên sử dụng những vòng tay thạch anh màu xanh nước biển sẫm hay màu đen vì do Kim sinh Thủy nên bạn sẽ bị suy giảm năng lượng của cơ thể . Đặc biệt cần tránh những chiếc vòng màu đỏ , cam , hồng vì những chiếc vòng này mang mệnh Hỏa xung khắc với mệnh Kim của bạn .

  1. Mệnh Mộc ( cây cối )

Để phát huy được sức mạnh của vòng tay thạch anh thì bạn nên đeo những chiếc vòng mang mệnh Mộc như xanh lá cây hay mệnh Thủy ( do Thủy sinh Mộc ) như màu xanh nước biển sẫm màu đen . Bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều về sức khỏe , tiền tài , vận mệnh của mình .

Bên cạnh đó để bảo vệ năng lượng cơ thể tránh không bị bào mòn , không nên sử dụng nhiều những chiếc vòng tay thạch anh mang mệnh Hỏa như màu đỏ , màu cam do Mộc sinh Hỏa nên Mộc sẽ phải bù đắp năng lượng cho Hỏa . Và không lựa chọn những chiếc vòng thạch anh mang mệnh xung khắc như mệnh Kim ( Kim khắc mộc ) là màu trắng , bạch kim .

  1. Mệnh Thủy ( nước )

Uư tiên là những chiếc vòng mang cùng mệnh Thủy để có được sự hòa hợp về sức khỏe tinh thần như màu xanh nước biển sẫm , màu đem . Không chỉ đem đên sựu ổn định cho cơ thể , ngoài ra còn giúp khí huyết lưu thông , ổn định tim mạch tuần hòa để tăng cường sức dỏe dai , khỏe mạnh . Bên cạnh những chiếc vòng maù trắng hay trong suốt mang mệnh Kim để  bổ sung cho mệnh Thủy cũng có thể được . Hay những chiếc vòng màu đỏ , cam với mệnh Hỏa sẽ không ảnh hưởng đến mệnh Thủy của bạn .

Cũng vì do Thủy sinh Mộc nên không nên đeo những chiếc vòng thạch anh màu xanh lá cây để tránh bị hút năng lượng  . Ngoài ra loại bỏ không sử dụng những chiếc vòng thạch anh xung khắc mang mệnh Thổ như màu vàng , nâu .

  1. Mệnh Hỏa ( lửa )

Mệnh hỏa là những chiếc vòng tay thạch anh mang những gam màu nóng như màu đỏ , cam hay hồng . Hơn nữa , những chiếc vòng mang mệnh Mộc ( Mộc sinh Hỏa ) cũng cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể . Do đó , những chiếc vòng thạch anh xanh lá cây , tím xanh là không thể bỏ qua . Đem lại nguồn năng lượng lớn , khát khao chảy bỏng cùng sự nhiệt huyết , yêu đời lớn lao .

Một điều nữa là những chiếc vòng mang mệnh Kim như màu trắng , trong suôt cũng có thể đeo cho người mệnh Hỏa tuy nhiên những giá trị mà chúng mang lại sẽ không cao bằng những chiếc vòng mang mệnh Hỏa hay Mộc .

Hạn chế đeo những chiếc vòng tay thạch anh màu vàng hay nâu mang mệnh Thổ vì do Hỏa sinh Thổ nên một phần năng lượng của hỏa sẽ được bổ sung qua mệnh Thổ làm giảm năng lượng của bạn . Đặc biệt cần tránh những chiếc vòng tay thạch anh mang mệnh Thủy như màu xanh nước biển sẫm hay màu đen để tránh tai họa xui xẻo .

  1. Mệnh Thổ ( đất )

Người mệnh Thổ sẽ phù hợp khi đeo những chiếc vòng thạch anh mang chỉnh mệnh Thổ để có đưuọc sự tương xứng như màu vàng hay màu nâu . Bên cạnh cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng mang mệnh Hỏa như màu đỏ , cam, hồng vì sẽ nhận được thêm phần năng lượng tương hỗ từ Hỏa .

Không nên chọn mua những chiếc vòng mang mệnh Kim – màu trắng , trong suốt , ánh kim để tránh bị bào mòn cơ thể , suy giảm khí vận ( do Thổ sinh Kim ) . Đặc biệt không đeo những chiếc vòng mang mệnh xung khắc là Mộc như màu xanh lá cây , tím đen .

Không chỉ đặt ra nhiều sự lựa chọn về kích thước , kiểu dáng . Ngay cả về màu sắc cũng là một điều quan trọng trong việc chọn mua vòng tay thạch anh . Tốt nhất khi đi mua hàng , bạn nên tìm hiểu kĩ về phong thủy , vận mệnh của mình cũng như lời khuyên từ những nhà phong thủy để có thể có được sự lựa chọn đúng đắn và hợp lí nhất . Không nên chọn đại một màu sắc vì có thể đem lại những điều không may mắn cho bạn . Hãy từ từ cảm nhận và lựa chọn cho mình những màu phù hợp với vận mệnh và cả sở thích của bạn nữa , Đừng quá chăm chăm vào phong thủy mà gạt đi sở thích của mình sẽ khiến bạn không thoải mái do đó cũng làm giảm đi tác dụng của những chiếc vòng thạch anh . Chúc các bạn tìm được cho mình một chiếc vòng tay thạch anh phù hợp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *