Loa iPad Air bị rè có thay mới được không ?

Loa iPad Air bị rè có thay mới được không ?

Tiêu đề của bài viết cũng chính là câu hỏi mà mình thường gặp nhất trên các diễn đàn công nghệ lớn như tinh tế, heveniphone,5giay, sinhvienit….Chỉ cần lượt một vòng trên các diễn đàn công nghệ bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi một lỗi tưởng chừng như đơn giản nhưng rất nhiều người dùng đang gặp phải. Vậy có thay được loa cho dòng iPad air này không ? Cùng mình đi sâu vào vấn đề này nhé !

iPad bị loa rè có thay được hay không:

iPad bị rè loa do linh kiện bị hư: Mình cũng xin trả lời giúp các bạn biết đó chính là có thể thay loa được. Ngày nay, linh kiện loa iPad Air có rất nhiều trên thị trường, bạn có thể đến những cửa hàng sửa chữa iPad uy tín, tại đây họ sẽ trực tiếp thay mới cho các bạn.

iPad bị rè loa do bị chạm trong bo mạch: Lỗi này chỉ được xác định nếu bạn mang máy đến trung tâm chuyên sửa chữa iPad  để kiểm tra đo đạt chính xác mới có thể khắc phục được. Lỗi này không nhất thiết phải thay loa mới, bởi nhiều trường hợp thay loa mới vẫn bị lại lỗi cũ. Bạn hết sức lưu ý trường hợp này.

Còn nếu Loa rè do mất vệ sinh: Bạn cũng không cần thay mới loa trong trường hợp này, đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà là vệ sinh loa. Hiện trên google có rất nhiều cách hướng dân bạn cái cách vệ sinh loa iPhone, iPad như thế nào.

 Tại đây, có thể đáp ứng mọi yêu cầu như công khai, minh bạch, chế độ bảo hành thì rõ rang, giá cả thì đã bao gồm công thay hoàn toàn không có việc phát sinh thêm chi phí khi đến sửa chữa tại đây. Mình đã từng trải nghiệm, bạn cũng nên tìm hiểu thử.

Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể nắm bắt được việc iPad bị rè loa hoàn toàn có thể thay mới được. Bạn có cần thêm thông tin thì có thể để lại cmt cuối bài viết. Mọi thông tin mình sẽ cập nhật và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hẹn gặp lại các bạn trong số bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *