Lên kế hoạch hè bổ ích cho trẻ

Dưới đây là 3 chỗ cha mẹ cho nên cho bé đến cường độ cao trong dịp hè, theo share của ông Djoe Black, Giám đốc Đào tạo Apollo English.

Nhà sách, thư viện công cộng

Thay vì “ăn ngủ” với vô tuyến, iPad hay laptop, sách là bình chọn hợp lý cho bé. Đây cũng là phương pháp để hình thành thói quen đọc sách cho trẻ. Nó vừa hỗ trợ con tránh xa máy móc, lại hài hước, tự giác tìm thấy thêm đa dạng hiểu biết mới lạ và bổ ích.

len-ke-hoach-he-bo-ich-cho-tre

Thay vì “làm bạn” với kỹ thuật, cha mẹ cho nên đưa con đến nhà sách, thư viện công cộng đa dạng hơn.

Công viên

Minh Lâm (lớp Kids plus Apollo English) phấn khích share: “Con thích đi công viên lắm, ở đó có đa dạng cây to mà con chưa thấy bao giờ. Ở đấy còn có cả voi, sư tử, khỉ, được chơi đa dạng trò mà ở nhà không có. Thỉnh thoảng vào công viên gặp mấy cô chú người ngoại quốc, con chào và được họ khen phát âm tiếng Anh hay”.

Không gian xanh với những con vật khác xa trong trí hình dung sẽ mang lại cho trẻ đa dạng trải nghiệm thích thú. Không những thế, không khí trong lành ở công viên sẽ hỗ trợ cả người thân được thư giãn. Bố mẹ cũng có khả năng hợp tác cùng con chơi những môn sport dịu dàng như đạp xe, cầu lông, ném bóng để con vừa vui chơi vừa luyện tập sức khoẻ.

len-ke-hoach-he-bo-ich-cho-tre-1

Công viên với không gian xanh, trong lành là chỗ thích hợp để trẻ tự do vui chơi trong ngày hè nóng bức.

Học tiếng nước ngoài

Trau dồi tiếng nước ngoài (tiếng Anh) trong kỳ nghỉ là một gợi ý thích thú. Học tiếng Anh có tính app cao, đặc điểm khác biệt nó có khả năng kết hợp với đa dạng bộ môn, đa dạng kỹ năng khác ngay trong một giờ học. Đây cũng là điều mà biện pháp “LETSTM – Học tiếng Anh qua môn học” của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo tiếng Anh Apollo VN hướng đến.

len-ke-hoach-he-bo-ich-cho-tre-2

“Học viện mùa hè” tại Apollo English, hotline: 1800-6655. Tìm hiểu thêm tại đây. Riêng Hải Phòng và Đà Nẵng sử dụng sự kiện riêng.

Theo ông Djoe Black, Giám đốc Đào tạo Apollo English, với sự chỉ dẫn của thầy cô bản ngữ giàu từng trải, học viên nhí của Apollo sẽ được học trong môi trường mât thiết, trung thực đầy hình hình ảnh và âm thanh trực quan.

Ngoài ra, những khoá học tại Apollo VN còn lồng ghép những giờ ngoại khoá bổ ích như cắm trại, thăm thú bảo tàng bổng nhiên và kỹ thuật, những câu lạc bộ sport và nghệ thuật. Trẻ sẽ tự bản thân tìm thấy những châu lục xung quanh, luyện tập sức khoẻ và trọn vẹn chính bạn với bộ kỹ năng mềm ngày tới 4Cs -Collaboration (hợp tác), Creavô tuyếnty (sáng tạo), Critical thinking (tư duy phản biện) và Communication (giao tiếp).

Thế Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *