Kim Min Hee công bố mối quan hệ, vợ đạo diễn già chối từ ký đơn ly dị

Công Nghệ – Nữ diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đã công bố mối quan hệ cảm tình tại một buổi họp báo ở Seoul, Hàn Quốc. Đạo diễn 57 tuổi đã đệ đơn ly dị vợ để đến với tình trẻ tuy nhiên vợ ông Hong nhất quyết không ký vào đơn ly dị.

Cặp đôi tai tiếng Kim Min Hee và Hong Sang Soo tham dự LHP tại Đức

Mối tình giữa đạo diễn Hong Sang Soo, 57 tuổi, và nữ diễn viên Kim Min Hee, 34 tuổi, đã nhận phải sự chối từ, nhận xét áp lực của bình luận của công chúng xứ Hàn kể từ khi mối mối quan hệ giữa họ được giới báo chí Hàn Quốc đề cập vào tháng 6 năm vừa qua. Kim Min Hee và đạo diễn Hong bén duyên từ lần kết hợp chung trong một bộ clip vào năm 2015.

Đạo diễn 57 tuổi Hong Sang Soo và nữ diễn viên 34 tuổi Kim Min Hee đang yêu nhau.

Đạo diễn 57 tuổi Hong Sang Soo và nữ diễn viên 34 tuổi Kim Min Hee đang yêu nhau.

Sau khi gặp Kim Min Hee, đạo diễn Hong đã thừa nhận với người vợ ông đã chung sống suốt 30 năm và có một cô thiếu nữ chung rằng, ông có cảm tình với người khác và muốn tới sống cùng cô ấy. Vợ đạo diễn Hong đã ra sức khuyên giải và tìm phương pháp kéo chồng về, thiếu nữ chung của họ hiện 18 tuổi cũng khuyên nhủ cha ruột tuy nhiên đạo diễn 57 tuổi không cưỡng được sức có sức hút của nữ diễn viên Kim Min Hee.

Tháng 6 năm vừa qua, vợ của đạo diễn Hong đã định đoạt công bố mối mối quan hệ giữa chồng bà và nữ diễn viên kém ông 23 tuổi. Những lời giãi bày của bà đã nhận được sự đồng cảm và an ủi của bình luận của công chúng. Phần lớn phản ánh đều lên tiếng tẩy chay bộ đôi Kim Min Hee và Hong Sang Soo.

Tháng 11 vừa rồi, đạo diễn Hong đã đệ đơn xin ly dị vợ lên tòa án và công bố thừa nhận ông và nữ diễn viên Kim Min Hee đang yêu nhau trong buổi họp báo tháng 3/2017 tại Hàn Quốc. Một lần nữa bình luận của công chúng xứ Hàn lại “dậy sóng” và liên tục chối từ bộ đôi ngoại tình gây sốc nhất làng xả stress xứ kim chi.

Cặp đôi thừa nhận cảm tình dành cho nhau là thật trong lúc đạo diễn Hong Sang Soo đang gấp rút làm thủ tục ly dị vợ.

Cặp đôi thừa nhận cảm tình dành cho nhau là thật trong lúc đạo diễn Hong Sang Soo đang gấp rút làm thủ tục ly dị vợ.

Mặc dù đạo diễn Hong Sang Soo đã đệ đơn xin ly dị từ tháng 11 năm vừa qua tuy nhiên cho tới nay chuyện ly hôn vẫn chưa được xử lí bởi bà Jo chối từ nhận những giấy tờ dính dáng đến hư hỏng ly dị. Nếu vợ đạo diễn Hong Sang Soo không ngừng chối từ hoặc né tránh việc nhận giấy tờ thì tòa án có khả năng sẽ định đoạt chuyện ly hôn giữ hai người.

Chia sẻ với pạn, người đàn bà họ Jo này vẫn hi vọng chồng sẽ sớm tỉnh ngộ và quay về với bạn bè. Bà Jo và đạo diễn Hong Sang Soo quen nhau khi còn đang du học tại Mỹ. Tình yêu của họ nhận được sự hâm mộ của đông đảo pạn. Thời trẻ, vợ của đạo diễn Hong Sang Soo cũng là một đàn bà có sắc đẹp. Bà và đạo diễn đi đầu xứ Hàn có với nhau một cô thiếu nữ.

Hiện tại, đạo diễn Hong Sang Soo và Kim Min Hee đang quảng bá cho bộ clip mà họ kết hợp chung mang tên “On the beach at night alone”. Bộ clip nói về mối mối quan hệ giữa một nữ diễn viên trẻ với một đạo diễn đã có vợ, và được xem như vụ việc của chính đạo diễn Hong và nữ diễn viên 34 tuổi.

Đạo diễn Hong bị tố ngoại tình từ tháng 6 năm vừa qua và làm thủ tục ly dị vợ từ tháng 11/2017.

Đạo diễn Hong bị tố ngoại tình từ tháng 6 năm vừa qua và làm thủ tục ly dị vợ từ tháng 11/2017.

Tại buổi họp báo ngày 13/3 vừa rồi, đạo diễn Hong Sang Soo đã lên tiếng thừa nhận mối mối quan hệ giữa ông và nữ diễn viên Kim Min Hee: “Chúng tôi yêu nhau, thật sự yêu nhau. Chúng tôi là hai chúng ta đang sống trong tình yêu. Tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ cảm tình chân thật”. Trong khi đó, Kim Min Hee hùng tráng thông báo: “Chúng tôi đang hẹn hò với tâm trí chân thật của tình yêu”. Hai người còn đeo nhẫn đôi và không ngại khoe chúng để cho thấy tình yêu của họ là thật.

Sau một năm né tránh, cặp tình nhân gây bàn cãi nhất xứ Hàn đã anh hùng thừa nhận mối mối quan hệ cảm tình mặc kệ việc họ không ngừng bị nhận “gạch đá” từ bình luận của công chúng. Nữ diễn viên Kim Min Hee đã mất không ít cam kết giữa những bên quảng bá vì scandal cảm tình lần này. Cô từng hò hẹn với đa dạng mỹ nam xứ Hàn trước lúc đến với đạo diễn 57 tuổi – Hong Sang Soo.

Trong khi Kim Min Hee và Hong Sang Soo phúc hạnh công bố tình yêu thì vợ của đạo diễn Hong chối từ ký đơn ly dị.

Trong khi Kim Min Hee và Hong Sang Soo phúc hạnh công bố tình yêu thì vợ của đạo diễn Hong chối từ ký đơn ly dị.

Mi Vân

Theo Newsen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *