Khi nào nên thay mặt kính iphone 7

Khi nào nên thay mặt kính iphone 7

Chiếc điện thoại là một trong những vật dụng không thể thiếu ở cuộc sống hàng ngày trong thời đại hiện nay, một trong những vấn đề dễ dễ gặp lỗi và hư hại nhất trên chiếc điện thoại là màn hình. Không giống như các màn hình điện thoại khác, màn hình iphone 7 được thiết kế riêng biệt bằng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Vậy câu hỏi được đặt ra là khi nào nên thay mặt kính iphone 7.

Biểu hiện mặt kính iPhone 7 đã gặp hư hỏng:

  • Cảm ứng iPhone 7 bị đơ, bị loạn,bị mất cảm ứng,liệt cảm ứng.
  • Cảm ứng lúc được lúc không gây khó khăn cho người sử dụng.
  • Cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm thậm chí nhiều máy bị liệt cảm ứng hoàn toàn.

Nếu bạn đang rơi vào một trong các tình huống trên hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc mang máy đến Maxmobile. Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ giải pháp dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng. Nếu bạn có một số thắc mắc về mặt kính sau thay ép mới thi có thể tìm hiểu thêm: Mặt kính iPhone 7 sau thay có bị trầy xước không ? 

Khi nào nên thay mặt kính iphone 7

Iphone 7 là một trong những chiếc điện thoại khá thời thượng hiện nay tuy nhiên theo thời gian cũng như là quá trình sử dụng chiếc điện thoại của bạn sẽ xuất hiện một số loại nhỏ dẫn đến ảnh hưởng đến màn hình điện thoại của bạn. Một trong những nguyên nhân dẫn đến phải thay mặt kính iphone 7 là do rớt vỡ. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến màn hình của iphone 7 bị hư. Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác như lỗi về pin, nếu như bên của bạn sử dụng quá lâu ngày có hiện tượng chai pin, pin của bạn sẽ bị phù, do cấu tạo đặc biệt từ vỏ iphone 7 được làm từ kim loại cho nên pin sẽ cấn ra màn hình trước làm cho màn hình bị nứt dẫn đến thay mặt kính iPhone 7.

Có rất nhiều trường hợp phải thay mặt kính iphone 7 chính hãng tuy nhiên đa số giường nằm miếng kính cường lực và lớp cảm ứng nằm dưới màn hình bị hư hại. Một số trường hợp nặng hơn có thể làm cho màn hình của iphone 7 bị liệt cảm ứng bắt buộc bạn phải thay mặt kính iphone 7 mới có thể sử dụng tiếp tục. Màn hình của iphone 7 là một trong những phần quan trọng nhất của chiếc điện thoại, đây là một trong những thành phần tạo nên chất lượng và tiếng tăm cho thương hiệu.

Một số lưu ý

Trước khi mang đến cửa hàng để sửa chữa hay thay mặt kính iphone 7 bạn nhớ phải nhờ người quen kiểm tra trước để xem chiếc điện thoại của mình cụ thể là bị những lỗi gì. Iphone là một trong những thương hiệu nổi tiếng có chất lượng nên giá cả của những chiếc điện thoại thường rất cao, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín để sửa chữa cũng như là thay mặt kính iphone 7.

Maxmobile là một trong những cửa hàng đảm bảo được uy tín trong việc sửa chữa và thay mặt kính iphone 7. Đến với Maxmobile các bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi nếu như mua thiết bị mới và bảo đảm chất lượng khi sửa chữa. Maxmobile có cả một đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng và uy tín giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *