In túi giấy làm sao cho tốt và tiết kiệm

ngày nay để có 1 chiếc túi giấy đẹp thì phải qua Một số công đoạn nhất định & một trong các công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều kỹ thuật in ấn túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy sẽ là giai đoạn quyết định chiếc túi giấy đẹp hay xấu & tạo nên sự sang trọng của chiếc túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Cách ép kim khi in hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in ấn túi giấy, với việc sử dụng một lớp bóng mờ cũng với những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

với phương thức này ko dùng mực để in mà là 1 hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo một cách riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in ấn bằng việc sử dụng khuôn in được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có khả năng tăng hiệu quả của sản phẩm, tạo sự nổi bật & thu hút sự chú ý. Ép kim trong in túi giấy thường hay được xài cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường sử dụng kỹ thuật này để tạo sự khác biệt cho các sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in ấn bao bì hộp giấy

Ép kim trong in túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và ko bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng công thức in này giúp cho hình ảnh rõ rang & sang trọng hơn nên được các doanh nghiệp khá ưa thích. Dùng kĩ thuật này làm cho logo và tên chữ trở nên sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ tạo sự chú ý trong mắt quý khách hàng. Cũng từ đó mà những nhà sản xuất đã sang tạo thành các loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đem lại yêu cầu ngày 1 nâng cao lên của người tiêu dùng.

ngày nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc các những loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của dịch vụ mình. Vậy nên kỹ thuật in ấn túi giấy bằng cách ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và công nghệ thì càng hiện đại.

Ngoài ra công ty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in hop giay nhanh o HCM : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *