Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép cho iPhone 6 Plus

Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép cho iPhone 6 Plus

Với những ai thường xuyên sử dụng dòng điện thoại iPhone xách tay từ nước ngoài về việt nam hay sử dụng bản iPhone lock thì việc sử dụng sim ghép là điều vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, với những ai lần đầu sử dụng, do không đủ điều kiện kinh tế nên chọn việc sử dụng iPhone lock thì việc sử dụng sim ghép là điều khá khó khăn với họ. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó.

huong-dan-dung-sim-ghep

 Điểm qua những lợi ích mà sim ghép mang lại

+ Sim ghép iphone 6+ là loại sim có khả năng tự kích hoạt, kích thước sim ghép nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể fix được các lỗi mà các dòng trước đó gặp phải như: rớt sóng, kích hoạt lại, không hiện chung một trò chuyện khi nhắn tin cho cùng một số thuê bao. Bảng giá 1 số loại sim ghép iPhone 6 Plus,

+ Không chỉ thế thời gian thực hiện ghép sim nhanh từ 10-15 phút. Bạn hoàn toàn có thể mua về tự ghép ở nhà. Giá rẻ hơn rất nhiều so với mua code. Nhanh gọn cho người đi du lich hoặc ra nước ngoài.

Cách sử dụng sim ghép sẽ thực hiện như sau:

Bước 1. Lấy SIM ghép ra khỏi hộp, đặt nó dưới SIM chính của bạn, chú ý rằng để đúng chiều của bản mạch và sim. Tiếp theo, cho khay sim vào trong điện thoại, bạn cần ấn nó vào là được.

Bươc 2: Khởi động iPhone 6 Plus lên, khi đó màn hình sẽ xuất hiện thông báo các đời máy mà bạn muốn unlock. Lúc đó,bạn nên chọn đúng dòng máy để có thể unlock được.

Bước 3.  Khi iPhone 6 Plus xuất hiện một danh sách các nhà mạng khóa, bạn phải chọn nhà mạng của bạn bị lock hoặc nhập id của nhà mạng ở mục input ID.

Bước 4. Sau khi chọn xong nhà mạng khóa, bạn chỉ cần reset lại iPhone 6 Plus , màn hình xuất hiện cột sóng của nhà mạng mà bạn đang sử dụng thì có nghĩa là bạn đã unlock thành công. Lúc này có thể nghe gọi, sử dụng như bình thường rồi.

==>Xem thêm dịch vụ thay pin iPhone 7 Plus chính hãng giá rẻ tại TPHCM và HN

Trên đây là cặn kẻ cách bạn có thể sử dụng sim ghép cách hiệu quả nhất. Bạn hãy thử thực hiện tại nhà để không phải tốn thời gian chờ đợi tại cửa hàng. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *