Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước số liệu back với Cường Đô La

Công Nghệ – Giọng ca gốc Quảng Bình xách định các hình picture cho thấy cô và chồng cũ đi ăn kệ cận đây là trên cương vị pạn.

Những hình picture chụp cpicture Cường Đô La lái siêu xe chở Hồ Ngọc Hà đi ăn đêm và cười rất tươi bên các người bạn khiến đa dạng người nghĩ bộ đôi này đã “tái hợp” sau một thời lượng dài chia tay.

Nhiều người còn xách định chắc nịch rằng, hành động lái xe và mở cửa xe cho vợ cũ bước là phương án mà Cường Đô La thể hiện tình yêu với người đàn bà này.

Hình picture Cường Đô La mở cửa xe cho Hồ Ngọc Hà bước ra.
Hình picture Cường Đô La mở cửa xe cho Hồ Ngọc Hà bước ra.

Dù không tin các giải thích trên tuy nhiên một số cư dân mạng lại thể hiện ước nguyện bộ đôi này quay về bên nhau cho dù cả hai đều đã có người mới sau khi chia tay nhau. Trước các băng khoăng của mọi người về câu chuyện trên, Hồ Ngọc Hà không ngại ngần lên tiếng.

Cô share: “Hình tối qua, trên cương vị pạn, bạn thèm mì bản thân đưa đi ăn chứ chưa được có gì”. Bản thân Hà Hồ cũng xác nhận rằng bầu bạn với Cường Đô la vui hơn đa dạng. Có thể thấy kể từ sau khi “đường ai nấy đi”, mối mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và “người cũ” rất tốt.

Cả hai cười rất tươi và bổng nhiên tạo dáng để người khác chụp hình.
Cả hai cười rất tươi và bổng nhiên tạo dáng để người khác chụp hình.

Vào tháng 11/2014, Hồ Ngọc Hà ngầm báo cáo việc cô và Cường Đô La chia tay sau hơn 7 năm gắn bó. Từ ngày không còn sống chung, 2 người vẫn coi nhau như các người bạn, cùng nhau share thái độ làm cha, làm mẹ đối với cậu con trai Subeo.

Hà Tùng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *