Hà Hồ nói gì khi Minh Hằng xách định bị cô đàn áp?

Công Nghệ – Đại diện phía Hà Hồ cho biết, cô không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa trong chuyện này.

Hôm nay (19/4), Minh Hằng official thừa nhận trên một trang tin, đối tượng cô từng nhắc đến trước đó tạo áp lực với ban cơ quan để đàn áp bản thân rời ghế giám khảo The Face là Hồ Ngọc Hà.

Trong cuộc nói chuyện, Minh Hằng lặng thinh khá lâu khi được hỏi đối tượng đó có phải là Hồ Ngọc Hà, bước này cô khá cảm động khi thừa nhận: “Đó là người mà Hằng không muốn nhắc đến”.

Minh Hằng còn cho biết, cô cũng đang chào đón câu giải đáp từ phía Hà Hồ tại sao lại nói chừng đó với bản thân.
Minh Hằng còn cho biết, cô cũng đang chào đón câu giải đáp từ phía Hà Hồ tại sao lại nói chừng đó với bản thân.

Minh Hằng cho biết, cô không muốn nhắc đích danh ai. Mặc dù vậy cô xách định phải nói lên sự thật vì đây là người không quá thân tuy nhiên từng hát bè cho bản thân tại một show diễn ngoại quốc. Khi nhận được số liệu người này nói câu “Ai cũng được, trừ Minh Hằng”, khiến cô rất hụt hẫng và mất niềm tin.

Phía Hà Hồ cho biết không muốn câu chuyện đi quá xa

Phía Hà Hồ cho biết không muốn câu chuyện đi quá xa

Sau khi số liệu được Minh Hằng cho biết, đại diện phía Hồ Ngọc Hà cho biết, hai bữa nay Hồ Ngọc Hà đang quay hình quảng cáo tham quan và hiện giờ đang trong hang động ở Quảng Bình. Mặc dù nhận được rất đa dạng lời hỏi từ truyền thông, tuy nhiên vì đang trong điều cần phải có rừng núi khá áp lực, đại diện phía Hồ Ngọc Hà chỉ có khả năng tạm giải đáp ngắn gọn về câu chuyện trên.

“Minh Hằng nhận được một số những số liệu từ phía Ban cơ quan sự kiện, vì vậy, những anh chị liên lạc ban cơ quan để có những thừa nhận cận cảnh về câu chuyện trên. Phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa”, đại diện phía Hà Hồ cho biết.

Khi PV Công Nghệ – liên lạc, đại diện đơn vị chế tạo sự kiện cho biết, câu chuyện náo nhiệt của Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà phía BTC không có câu giải đáp nào cho câu chuyện này.

Băng Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *