Ghé “nhà” sao mỗi tuần:

Công Nghệ – Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và chồng cũ Quốc Cường khá dễ chịu khi cùng nhau đi ăn tối với người bạn khiến đa dạng người nể phục tình bạn này. Nếu Đan Trường ngủ gục khi chăm con, còn ông bố Lam Trường lại rất dẻo dai.

Trên trang cá nhân một người bạn share picture Hồ Ngọc Hà ngồi trong xe và Quốc Cường dễ chịu tạo dáng song song khi cùng đi ăn tối với người bạn. Trả lời băng khoăng về bức picture chụp chung vui vẻ này của một người bạn, Hồ Ngọc Hà giải đáp: “Hình tối qua. Và trên cương vị người bạn. Bạn thèm mì bản thân đưa đi ăn mì chứ chưa được có gì”.

Trên trang cá nhân một người bạn share picture Hồ Ngọc Hà ngồi trong xe và Quốc Cường dễ chịu tạo dáng song song khi cùng đi ăn tối với người bạn. Trả lời băng khoăng về bức picture chụp chung vui vẻ này của một người bạn, Hồ Ngọc Hà giải đáp: “Hình tối qua. Và trên cương vị người bạn. Bạn thèm mì bản thân đưa đi ăn mì chứ chưa được có gì”.

Trước đó, Hà Hồ cũng khoe picture mặc mộc cùng status vui vẻ: Sáng xách balo đi học ngỡ: bản thân mới 13. Chiều vác xác đi yoga ngỡ: bản thân mới 23. Tối ôm gối ngủ ngộ ra: bản thân mới 33.
Trước đó, Hà Hồ cũng khoe picture mặc mộc cùng status vui vẻ: “Sáng xách balo đi học ngỡ: bản thân mới 13. Chiều vác xác đi yoga ngỡ: bản thân mới 23. Tối ôm gối ngủ ngộ ra: bản thân mới 33”.
Ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng cả người thân take pic vui vẻ bên nhau. Có cả danh hoài Hoài Linh. Dương Triệu Vũ phấn khích: “Gia đình hội họp... thấy mẹ khỏe và vui tươi là tụi con phúc hạnh... 80 tuổi thanh xuân...”
Ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng cả người thân take pic vui vẻ bên nhau. Có cả danh hoài Hoài Linh. Dương Triệu Vũ phấn khích: “Gia đình hội họp… thấy mẹ khỏe và vui tươi là tụi con phúc hạnh… 80 tuổi thanh xuân…”
Thanh Hằng gặp lại “người tình” Hà Tăng trước lúc cô dự định “nằm ổ”, còn có cả đạo diễn Lê Hóa. Cô viết: “Khi các tỷ muội hẹn hò”.
Thanh Hằng gặp lại “người tình” Hà Tăng trước lúc cô dự định “nằm ổ”, còn có cả đạo diễn Lê Hóa. Cô viết: “Khi các tỷ muội hẹn hò”.
Thanh Hằng tung picture khác trong trang phục nhí nhpicture, dòng hiện trạng vui vẻ: Đây là Thanh Hường, em gái của Thanh Hằng.
Thanh Hằng tung picture khác trong trang phục nhí nhpicture, dòng hiện trạng vui vẻ: “Đây là Thanh Hường, em gái của Thanh Hằng”.
Bằng Kiều, Tấn Minh còn khá trẻ khi nhận giải thưởng cách đây gần 20 năm. Bằng Kiều viết khá vui vẻ: Giải thưởng Ngôi sao của báo Văn hóa năm 2000... Hình như từ thời điểm này bản thân đẹp trai hơn hay sao ý.
Bằng Kiều, Tấn Minh còn khá trẻ khi nhận giải thưởng cách đây gần 20 năm. Bằng Kiều viết khá vui vẻ: “Giải thưởng Ngôi sao của báo Văn hóa năm 2000… Hình như từ thời điểm này bản thân đẹp trai hơn hay sao ý”.
Diễn viên Minh Luân cùng hình picture thời đi học, anh viết: Anh của ngày xưa, còn từ thời điểm này chẳng thấy gì mà chỉ thấy già.
Diễn viên Minh Luân cùng hình picture thời đi học, anh viết: “Anh của ngày xưa, còn từ thời điểm này chẳng thấy gì mà chỉ thấy già”.
Phan Như Thảo khoe picture cô con gái của vua nhỏ trong loạt picture được cô set up studio tại gia. Con gái nhỏ tạo dáng theo concept Sexy on the beach.
Phan Như Thảo khoe picture cô con gái của vua nhỏ trong loạt picture được cô set up studio tại gia. Con gái nhỏ tạo dáng theo concept “Sexy on the beach”.
Đan Trường chăm con tuy nhiên lại ngủ quên, bức picture được bà xã ghi lại, nam ca sĩ comments: Bố là tất cả, bố ơi bố ơi. Mặc dù vậy lúc bố mệt, bố là bố thôi kaka.
Đan Trường chăm con tuy nhiên lại ngủ quên, bức picture được bà xã ghi lại, nam ca sĩ comments: “Bố là tất cả, bố ơi bố ơi. Mặc dù vậy lúc bố mệt, bố là bố thôi kaka”.
Ca sĩ Lam Trường lại khoe picture dẻo dai chăm con và khi girl ngủ ngoan trên vai bản thân.
Ca sĩ Lam Trường lại khoe picture dẻo dai chăm con và khi girl ngủ ngoan trên vai bản thân.
Trấn Thành bị vợ “dìm hàng” trên trang cá nhân khi ghi lại picture nam danh hài “té ghế”. Vẫn với cá tính vui vẻ, Hari Won viết: Khi chồng bị té các vợ làm gì? 1. Đỡ lên. 2. Đau lòng và khóc. 3. Cười haha và chụp hình.
Trấn Thành bị vợ “dìm hàng” trên trang cá nhân khi ghi lại picture nam danh hài “té ghế”. Vẫn với cá tính vui vẻ, Hari Won viết: “Khi chồng bị té các vợ làm gì? 1. Đỡ lên. 2. Đau lòng và khóc. 3. Cười haha và chụp hình”.
Ngược lại, Trấn Thành cũng than phiền trong phúc hạnh về bà xã của bản thân: Suốt ngày nhõng nhẽo! Mệt ghê không ngừng á.
Ngược lại, Trấn Thành cũng “than phiền” trong phúc hạnh về bà xã của bản thân: “Suốt ngày nhõng nhẽo! Mệt ghê không ngừng á”.
Gia đình nhỏ của Phương Vy đang có kỳ nghỉ ở Phan Thiết, nữ ca sĩ khoe picture phúc hạnh ngọt ngào bên chồng và con.
Gia đình nhỏ của Phương Vy đang có kỳ nghỉ ở Phan Thiết, nữ ca sĩ khoe picture phúc hạnh ngọt ngào bên chồng và con.
Ca sĩ Minh Hằng ngồi coffee giữa trời Âu: Hôm nay Valentine trắng, có ai được nhận quà hơm, em thì không có rồi á.
Ca sĩ Minh Hằng ngồi coffee giữa trời Âu: “Hôm nay Valentine trắng, có ai được nhận quà hơm, em thì không có rồi á”.
Kim Hiền take pic cùng cậu con trai Sonic càng lớn càng nghịch ngợm. Cô share: Công việc đã cho bản thân càng nhìn xa! Hậu thuẫn không ngừng phía sau... không ngừng từng bước nhìn và học như người anh đã thắng lợi... không hối hã và tìm hiểu kỹ cùng chồng mọi thứ.
Kim Hiền take pic cùng cậu con trai Sonic càng lớn càng nghịch ngợm. Cô share: “Công việc đã cho bản thân càng nhìn xa! Hậu thuẫn không ngừng phía sau… không ngừng từng bước nhìn và học như người anh đã thắng lợi… không hối hã và tìm hiểu kỹ cùng chồng mọi thứ”.
Một trong các bà mẹ có các con tốt đẹp như thiên thần. Elly Trần share giây phút đáng yêu của 3 mẹ khi cùng diện đồ màu xanh hòa bình. Cô viết: Bởi vì đời sống đã tạo ra nhân duyên cho nên đa số mọi người sau cùng cũng đến với nhau bằng cách này, hay cách khác.
Một trong các bà mẹ có các con tốt đẹp như thiên thần. Elly Trần share giây phút đáng yêu của 3 mẹ khi cùng diện đồ màu xanh hòa bình. Cô viết: “Bởi vì đời sống đã tạo ra nhân duyên cho nên đa số mọi người sau cùng cũng đến với nhau bằng cách này, hay cách khác”.
Bình Minh phúc hạnh bên 2 cô girl khi anh dành thời lượng bận rộn của bản thân để dẫn các con dạo phố.

Bình Minh phúc hạnh bên 2 cô girl khi anh dành thời lượng bận rộn của bản thân để dẫn các con dạo phố.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo share hình picture đơn giản trong chuyến đi Mỹ, cô viết: Ngày thứ 2 của Thảo tại Los Angeles, khí hậu cực đẹp.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo share hình picture đơn giản trong chuyến đi Mỹ, cô viết: “Ngày thứ 2 của Thảo tại Los Angeles, khí hậu cực đẹp”.
Diễn viên Đinh Ngọc Diệp và ông xã Victor Vũ trong kỳ nghỉ nhân dịp một năm ngày cưới tại vịnh Ninh Vân. Cô viết: Một năm nhanh thiệt, cảm ơn người bạn đời làm cuộc sống em công dụng đa dạng hơn.
Diễn viên Đinh Ngọc Diệp và ông xã Victor Vũ trong kỳ nghỉ nhân dịp một năm ngày cưới tại vịnh Ninh Vân. Cô viết: “Một năm nhanh thiệt, cảm ơn người bạn đời làm cuộc sống em công dụng đa dạng hơn”.
Diễn viên Lương Thế Thành cõng bà xã Thúy Diễm trên lưng. Bà xã của Lương Thế Thành nhắn nhủ: Cùng em đi hết con dòng đời nhé chồng! Dù có bão giông thế nào.
Diễn viên Lương Thế Thành cõng bà xã Thúy Diễm trên lưng. Bà xã của Lương Thế Thành nhắn nhủ: “Cùng em đi hết con dòng đời nhé chồng! Dù có bão giông thế nào”.
Ốc Thanh Vân quấn quít bên 3 đứa con của bản thân, cô giãi bày: Điều mẹ thèm nhất vào lúc này! Nhất là các khi thực hiện chấp dứty MC cả ngày, mà lại sự kiện thiếu nhi, mẹ nhớ các con dữ dội! Mẹ hay chào đời bên các con với khuôn mặt đầy phấn son vì cứ sáng ra là mẹ phải tranh thủ make up để sau khi lo cho các con chấp dứt mẹ còn làm việc và sau khi làm chấp dứt là mẹ bay về bên các con lập tức! Có khi lại chỉ gặp ôm ấp các con được một lúc lại phải chạy làm việc tiếp. Mẹ chỉ cần bên các con, ở đâu cũng được, ngoài đường, clip trường, ở tiệm hay ở trong cái chuồng! Miễn là được ở bên các con, dù chút ít cũng khó xử khi 2-3 đứa cùng giành mẹ một lúc, phải thường là Cola và Cacao, cứ: Mẹ của chị, Mẹ của em, Mẹ của con. Mẹ là mẹ của các con, của chung nha các con.
Ốc Thanh Vân quấn quít bên 3 đứa con của bản thân, cô giãi bày: “Điều mẹ thèm nhất vào lúc này! Nhất là các khi thực hiện chấp dứty MC cả ngày, mà lại sự kiện thiếu nhi, mẹ nhớ các con dữ dội! Mẹ hay chào đời bên các con với khuôn mặt đầy phấn son vì cứ sáng ra là mẹ phải tranh thủ make up để sau khi lo cho các con chấp dứt mẹ còn làm việc và sau khi làm chấp dứt là mẹ bay về bên các con lập tức! Có khi lại chỉ gặp ôm ấp các con được một lúc lại phải chạy làm việc tiếp. Mẹ chỉ cần bên các con, ở đâu cũng được, ngoài đường, clip trường, ở tiệm hay ở trong cái chuồng! Miễn là được ở bên các con, dù chút ít cũng khó xử khi 2-3 đứa cùng giành mẹ một lúc, phải thường là Cola và Cacao, cứ: “Mẹ của chị”, “Mẹ của em”, “Mẹ của con”. Mẹ là mẹ của các con, của chung nha các con”.
Diễn viên Trương Ngọc Ánh phúc hạnh cuối tuần “hẹn hò” cùng girl: Hẹn hò tối thứ 6 máu chảy về em này.
Diễn viên Trương Ngọc Ánh phúc hạnh cuối tuần “hẹn hò” cùng girl: “Hẹn hò tối thứ 6 máu chảy về em này”.

Đồng Hoa

Ảnh: FBNV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *