Độ vỏ iPhone SE cho iPhone 5 – Cách nhanh rẻ nhất sở hữu mẫu iphone SE thời thượng

Độ vỏ iPhone SE cho iPhone 5 – Cách nhanh rẻ nhất sở hữu mẫu iphone SE thời thượng

Với cấu hình mạnh mẽ, ngang hàng với dòng iPhone 6s. iPhone SE là thiết kế đáng gờm khi có kích cỡ gần như giống hệt iPhone 5, cũng chính vì thế mà nhiều người muốn độ vỏ cho chiếc iPhone 5 của mình thành chiếc iPhone SE thời thượng. Vậy có cách nào nhanh và rẻ để thực hiện điều đó không !

untitled-1

Cách nhanh nhất để sở hữu iPhone SE từ iPhone 5 đó chính là độ vỏ:

Bước 1:

Quý khách sẽ trình bày mong muốn của mình với Huy Dũng mobile. Các kĩ thuật viên sẽ tư vấn loại vỏ, màu vỏ thay thế hợp lý nhất và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của khách hàng. Sau đó, kĩ thuật viên sẽ trực tiếp test sơ lược tất cả chức năng của máy và thông báo với khách hàng.

Bước 2:

Thông báo cho khách hàng biết rõ ràng tình trạng máy trước khi thay thế. Sau khi được sự đồng ý bắt đầu tiến hành thay thế trước sự giám sát khách hàng.

Bước 3:

Kĩ thuật viên thực hiện quy trình độ vỏ iPhone 5 và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan cho khách hàng. Khắc laser lại dòng chữ “iPhone” và toàn bộ IMEI cho trùng với vỏ cũ của máy. Cho khách hàng kiểm tra IMEI hoặc Serial của máy và ghi rõ ràng vào hoá đơn.

Bước 4:

Thay vỏ xong, kĩ thuật viên bàn giao máy cho bộ phận tiếp tân để test lại lần cuối trước khi giao trả máy cho khách hàng.

Hướng dẫn khách hàng test lại tất cả chức năng và iCloud của máy thật kĩ trước khi rời khỏi cửa hàng.

Nhận hoá đơn và phiếu bảo hành từ tiếp tân.

Mong rằng bài viết trên có thể giúp quý bạn đọc có thêm chút kinh nghiệm trong việc muốn sở hữu chiếc iPhone SE thời thượng. Nếu quý khách cần thêm thông tin về việc độ vỏ Iphone SE thì có thể xem thêm tại đây(thay vỏ iphone 5 thành se). Chúc quý khách có ngày làm việc tốt lành!

Tin tức trong ngày

  1. Làm thế nào thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *