Điện thoại Sony Xperia bị loạn cảm ứng thì phải làm sao

Điện thoại Sony Xperia bị loạn cảm ứng thì phải làm sao

Sử dụng điện thoại không đúng cách sẽ khiến điện thoại Sony của bạn giảm tuổi thọ và về lâu dài sẽ hư hỏng. Một trong số đó là tình trạng cảm ứng của máy bị loạn khi sử dụng, nhưng nguyên nhân do đâu và khi gặp phải tình huống như vậy thì xử lý thế nào đây. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé !

Kết quả hình ảnh cho thay kính cảm ứng sony

Nguyên nhân nào khiến Sony Xperia bị loạn cảm ứng:

Do người dùng:

Vừa sạc vừa sử dụng: Bạn sẽ cảm nhận được cảm ứng của bạn loạn và không thao tác được. Bạn cũng nên hạn chế việc này bởi việc này không chỉ ảnh hưởng cảm ứng mà còn phần cứng của máy nữa.

Do hư hỏng linh kiện:

Cảm ứng bị loạn có khả năng do mặt kính cảm ứng đã sử dụng quá lâu nên xảy ra hư hỏng là chuyện bình thường do hàng điện tử luôn có tuổi thọ nhất định.

Do phần mềm:

Một số trường hợp do mở quá ứng dụng trong cùng lúc, rồi quên tắt ứng dụng ngầm khiến những ứng dụng đó xung đột với nhau khiến cảm ứng loạn.

Cách khắc phục hiện tại khi điên thoại bị loạn cảm ứng:

Nếu đang sạc bị loạn: Bạn có thể rút cấm sạc, khởi động lại máy và cấm sạc tiếp không vừa sử dụng vừa sạc nhé !

Nếu bị lỗi do hư hỏng phần cứng: Thì chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là có thể sử dụng bình thường được rồi. Tham khảo một số trung tâm nhận thay kính điện thoại Sony: thay cảm ứng điện thoại tphcm

Nếu bị phần mềm: Bạn có thể khôi phục cài đặt gốc của máy sẽ không còn bị lỗi loạn cảm ứng nữa.

Phần lớn nếu điện thoại đang sử dụng không rơi rớt bị loạn cảm ứng thì khả năng thay mới mặt kính cảm ứng ít hơn so với việc làm rơi. Bạn có thể để lại cmt sau bài viết này mình sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *