Đánh giá chất lượng màn hình của Sony XZ và iPhone 6

Đánh giá chất lượng màn hình của Sony XZ và iPhone 6

Lại 1 lần nữa chúng ta lại cùng nhau điểm qua 2 mẫu điện thoại cao cấp, có thể nói đang được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Vậy liệu họ đánh giá như thế nào về 2 siêu phẩm này !

7

 

Những đánh giá của những chuyên gia hàng đầu:

Xperia XZ có màn hình rộng 5,2 inch độ phân giải Full HD. Kế thừa quá trình phát triển công nghệ đột phá cho TV Sony BRAVIA, Xperia XZ cho màu sắc, độ nét và độ tương phản cực ấn tượng. Công nghệ màn hình TRILUMINOS dành cho di động kết hợp cùng Live Colour LED và Live Colour Creation để tạo nên một bảng màu cực kỳ sống động. Bất kể ở điều kiện ánh sáng nào, góc máy ra sao hay nội dung là gì thì màn hình vẫn hiển thị một cách hoàn hảo nhất.

iPhone 6 có một bước nâng cấp lớn về màn hình. Màn hình máy giờ không chỉ lớn hơn mà còn hiển thị tốt hơn bao giờ hết. Một màn hình iPhone hoàn toàn mới mẻ với màu sắc rực rỡ và độ tương phản cao hơn ở góc nhìn rộng hơn. Đó là những gì mà màn hình kích thước 4,7 inch và độ phân giải 1334×750 pixel chuẩn Retina mang lại. Những hình ảnh sắc nét, những thước phim sống động hay những game đồ họa kinh điển, tất cả đều nổi bật lên như thật ngay trước mắt bạn theo cách tuyệt vời nhất.

Đánh giá của người sử dụng:

A.Quang, quận 5 chia sẻ: Tôi nghỉ hầu hết người dùng đều cảm nhận được khi sử dụng iPhone 6. Màu sắc tái tạo rất tốt, không khác nhiều so với thực tế, góc nhìn rất rộng và lớp kính phân cực mới giúp quan sát ngoài trời rất tốt mà ít khi bị bóng hay lóa.

Chị Tu, người hiện đang dùng Sony XZ nói rằng: Màn hình của XA thật sự là khá kém, với độ phân giải thấp nên chúng ta sẽ thấy một chút rỗ nhẹ nếu nhìn kĩ, bên cạnh đấy khi trải nghiệm người dùng sẽ thấy có cảm giác bị đục thua kém xa người đàn anh Xperia X.

A.Chiến chủ cửa hàng bán điện thoại đánh giá: Những điểm mạnh của màn hình XZ có là góc nhìn tốt, màu sắc hiển thị trung thực, nhưng lại không sống động như các sản phẩm Xperia khác sử dụng công nghệ Triluminos, độ sáng của nó thể xuống rất thấp nên dùng vào ban đêm thoải mái không hề bị mỏi mắt và trong điều kiện ánh sáng gắt thì nó cũng hiển thị rất tốt, đó là những điểm mạnh của màn hình IPS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *