Đá Thạch Anh Vụn dùng để rải nền nhà mang lại công dụng bất ngờ

Đá Thạch Anh Vụn dùng để rải nền nhà mang lại công dụng bất ngờ

Khi nói tới Thạch Anh Vụn thì hầu hết ai cũng biết đến là thường được sử dụng trong xây dựng, cách thức là rải xuống dưới nền nhà là chủ yếu nhất. Sau khi rải Thạch Anh Vụn xong bạn mới lát gạch men lên trên. Đối với những ngôi nhà được xây dựng với nhiều tầng khác nhau thì bạn nên rải Thạch Anh Vụn ở tầng trên cùng, tầng mà có thể tiếp xúc gần nhất với con người. Sẽ mang lại nhiều tác dụng tốt nhất như là tăng nguồn vương khí, tạo nên sự may mắn, yên bình, sức khỏe.

Sau khi đã rải Thạch Anh Vụn xuống thì bạn tiến hành đổ vữa xi măng lên và lát gạch sàn. Bạn có thể rải nền bằng loại Thạch Anh Vụn màu trắng, hoặc là màu hồng bởi chúng chứa nguồn năng lượng lớn, giá thành lại rẻ, mà lại không cần phải xem xét quá nhiều về vấn đề hợp mệnh hay không. Nếu được bạn có thể sử dụng loại đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc thì càng tốt hơn. Tăng thêm nguồn vượng khí cho mọi người.

Khi bạn đi mua đá Thạch Anh Vụn thì nên đến các cửa hàng chuyên bán đá Thạch Anh Vụn phong thủy, có nhiều màu sắc, thể loại, kích cỡ khác nhau cho bạn có thể lựa chọn thoải mái.

Bạn nên xem xét là đá Thạch Anh Vụn ấy có chất lượng hay không, đôi khi nếu thiếu kinh nghiệm thì bạn sẽ chọn phải loại đá Thạch Anh Vụn kém chất lượng, hoặc loại đá này đã bị nhuộm màu rồi.

Nếu bạn lựa chọn loại đá Thạch Anh Vụn giả thì không những không có lợi mà lại mang đến nhiều tác hại vô cùng. Bạn cũng như gia đình đôi khi sẽ gặp phải nhiều bất hòa, đố kỵ, công việc làm không thuận lợi, sức khỏe thì bị suy yếu, dễ bị mắc bệnh, cuộc sống có thể gặp nhiều khó khăn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *