Chọn phương pháp in ấn nào tạo điểm nhấn cho brochure?

một sản phẩm in ấn brochure đẹp là sự kết hợp tinh tế từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, in cho đến những hình thức gia công sau in. Để có những sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất thì không thể xem không nặng vai trò của gia công sau in. Hãy với Cao Huy Hoàng điểm trải qua Vài các kỹ thuật gia công trong lĩnh vực in ấn brochure dưới đây

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in ấn được khách hàng TÍN - DỤNG

Cán màng

giới thiệu đầu tiên phải nói đến là cán màng, đây được xem là kỹ thuật được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành in ấn brochure nói riêng cũng như in phẩm giấy nói chung. Công nghệ cán màng cũng khá là đơn giản, các sản phẩm brochure quảng bá sau khi được in xong thì chuyển trải qua giai đoạn cán màng, đây là bước gia công lúc đầu, giá thành rẻ được nhiều cty in tham khảo cho khách hàng.

Đối cùng những mẫu in brochure, người ta thường xài lớp màng bóng là chính, ngoài ra Vài các mẫu in ấn brochure cao cấp xài cho các lĩnh vực như kiến trúc, khách sạn thì lại lựa chọn công nghệ cán màng mờ, nhằm để gia tăng sự tinh tế, huyền bí cho những ấn phẩm đặc biệt như thế này. Vậy, mục đích cán màng brochure là để làm gì:

Tăng độ dày, cứng cáp cho sản phẩm
Tăng độ chống thấm nước, chống bám bụi trong thời gian dài
Cho màu sắc sinh động, nổi bật
Gây ấn tượng bởi độ sáng bóng, mịn màng
in brochure quang cao
Ép kim/ ép nhũ
Việc ép nhũ lên brochure có thể giúp sản phẩm trở nên tinh tế, đẳng cấp hơn, tạo điểm nhấn nổi bật. Thường thì, hướng dẫn các sản phẩm cao cấp thì người ta mới thực hiện ép kim hoặc ép nhũ, hiện nay ở những công ty in dùng màu sắc rất đa dạng, từ nhũ bạc, nhũ vàng cho đến các loại nhũ theo yêu cầu của từng quý khách.

những phần tử được ép nhủ thường là logo, tên sản phẩm hoặc là các họa tiết mà người cấu tạo muốn tạo điểm nhấn đặc biệt hơn, có độ bóng và hiệu ứng hình ảnh sắc nét, rất bắt sáng. Hướng dẫn này được thiết kế rất kỳ công, cần độ chính xác cao, vì vậy cần phải tìm đến những đơn vị in lành nghề mới có thể làm tốt thực hiện hiệu quả.

Phủ UV định hình

Là cách thức phủ một lớp hóa chất lên bề mặt giấy, nhằm tạo những hiệu ứng hình ảnh như độ bóng, sần, phun cát,vv…

Có hai hình thức quen thuộc khi áp dụng kỹ thuật này chính là phủ UV cục bộ và UV toàn phần. UV cục bộ là hình thức chỉ phủ lên 1 số họa tiết nhất định như logo, thương hiệu hoặc các đường viền để làm nổi bật thông điệp. Ngược lại phủ UV toàn phần là việc phủ lên toàn bộ bề mặt giấy, nhằm tăng độ chống trầy, xước cho sản phẩm.

tuy nhiên, vì giá thành khác đắt đỏ, hơn nữa hầu như những sản phẩm in ấn brochure đều được in cùng số lượng lớn nên hầu như những doanh nghiệp hiện nay chỉ dẫn yêu cầu phủ UV cục bộ để tối giản chi phí đến mức đáng kể.

Dập chìm, dập nổi

Đây là cách thức tạo thành những hình ảnh nổi trên bề mặt giấy in ấn, thường thì công nghệ dập nổi thường kết hợp cùng ép kim, ép nhũ để tăng độ nổi bật, hiệu ứng sắc nét hơn. Nhưng, không phải ai cũng có thể làm tốt đủ chuyên môn, kinh nghiệm để kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 hình thức này, nếu có bất cứ 1 sự sai sót nào cũng đều dẫn đến sai lệch, thiếu thẩm mỹ.

dịch vụ in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web in lich tet so luong it o HCM : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *