Chia sẽ sơ bộ về máy bơm chạy bằng xăng

Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước để kinh doanh nước cho các cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc máy bơm không sử dụng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa tiến bộ ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có máy bơm nước chạy bằng xăng có thể làm tốt giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, máy bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong các mẫu máy bơm nước. Và có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy bơm nước chạy xăng đang là dòng máy bơm phổ thông được người Việt Nam tin sử dụng.
bơm nước chạy xăng mini sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn sẽ chăm sóc tốt cho vườn cây của bạn. Máy bơm không dùng điện mà thay vào đó bạn chỉ cần nạp xăng là máy có thể làm tốt vận hành được. Ngoài ra, bạn sẽ di chuyển máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
bơm nước sở hữu các tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn có thể làm tốt tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi sẽ giới thiệu Vài các tính năng vượt trôi của bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
bơm nước chạy bằng xăng cái không to chỉ dẫn nặng khoảng 5kg nên rất dễ dàng xách tay & vận chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Hoạt động
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy vận hành, máy có thể làm tốt không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm & êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm nước chạy xăng cái nhỏ chỉ dùng trong khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
bơm nước chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không chỉ ở những gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong các cơ quan cơ quan xí nghiệp xí nghiệp như một đồ sử dụng không thể thiếu. Nếu như ở những gia đình chúng thường hay được dùng trong để bơm hút nước ở những ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những nhà máy xí nghiêp chúng hay được dùng trong để máy bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở các hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

công ty TNHH Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước galaxy 2 :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web bơm chìm GALAXY : http://thcgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *