Chỉ dẫn cách vệ sinh Camera iPhone 6 bị bẩn

Chỉ dẫn cách vệ sinh Camera iPhone 6 bị bẩn

Mặc dù iPhone 6 là thiết bị di động cao cấp nhưng đôi khi trong sản xuất hay vô tình chúng ta sử dụng làm rơi rớt hay bảo quản không kỹ thì vẫn có kẻ hở xuất hiện, và bụi bẩn có thể vào được bằng chính kẻ hở đó. Sau 1 thời gian, bạn nhìn thấy camera iPhone 6 bị bao phủ với 1 lớp bụi, hay vài hạt bụi bám vào, hoặc khi chụp hình cho hình ảnh mờ, đục, không sắc nét thì thật khó chịu phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho Camera iPhone 6

Vì vậy qua bài viết dưới đây, Huy Dũng Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh camera iPhone bị bụi bẩn an toàn và hiệu quả nhât !, Hãy cùng theo dõi nhé !

Để vệ sinh được camera iPhone 6 thì bạn phải tiến hành tháo máy,hãy chắc chắn rằng bạn có đầy đủ dụng cụ và phải cẩn thận khi tháo. Tham khảo một số dụng cụ cần thiết cho thao tác tháo máy iPhone 6 tại đây: Thay camera iphone 6 tại TPHCM và HN.

Lưu ý: trường hợp này chỉ áp dụng cho máy đã hết hạn bảo hành, vì Appe sẽ chỉ bảo hành cho máy khi máy còn nguyên vẹn, chưa tháo lắp.

Đầu tiên, bạn dùng tua vít tháo 2 con ốc ở dưới thân máy ra, thao tác này yêu cầu bạn hãy thật nhẹ và cẩn thận để bảo vệ phần cáp nối bên trong bị đứt nhé !

Sau đó bạn tháo nhẹ nhàng những dây cáp gắn với nắp, và tháo ba ốc vít ở phần camera sau. Khi đã mở, bạn dùng máy thổi để loại bỏ các bụi bẩn bên trong ống kính.

Nếu bạn muốn. Bạn có thể tháo một vài linh kiện nữa để làm sạch camera trước của chiếc iPhone 6.

Cách thực hiện trên đây hoàn toàn bạn có thể thực hiện tại nhà, nhưng lưu ý hãy thật cẩn thận và tỉ mỉ, trường hợp nếu bạn không có đủ dụng cụ hoặc không tự tin hay không có kinh nghiệm thì bạn nên mang chiếc iPhone 6 của mình đến cửa hàng hay trung tâm sửa chữa iPhone 6 để được giúp đỡ, chỉ cần chờ vài phút là chiếc iPhone 6 của bạn đã sạch sẽ và không còn bụi bẩn.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *