Châu Kiệt Luân đánh bại cả Madonna lẫn Beyoncé

Công Nghệ – Thống kê gần đây đã cho thấy, doanh số sử dụng đĩa nhạc của “ông hoàng nhạc pop châu Á” Châu Kiệt Luân thậm chí có khi còn vượt xa hai người có khả năng đặc biệt đi đầu là Madonna và Beyoncé.

Jay Chou không ngừng là người có khả năng đặc biệt đi đầu của châu Á
Jay Chou không ngừng là người có khả năng đặc biệt đi đầu của châu Á

Mới đây, trang tin toàn cầu Telegraph đã phải dành những lời lẽ có cánh khi nói về khả năng đặc biệt của Châu Kiệt Luân. Và tính đến thời điểm hiện giờ, “ông hoàng nhạc pop châu Á” đã bán được hơn 30 triệu bản bộ sưu tập.

Đặc biệt, những mặt hàng music của Jay Chou cũng có sức hút một lượng người nghe to lớn với số lượt tải về thậm chí có khi còn nổi bậc hơn cả “bà hoàng nhạc pop” Madonna cùng đa dạng tên tuổi lớn khác của làng nhạc những châu lục như Rihanna hay Eminem.

Thành tích của Jay Chou…
Thành tích của Jay Chou…
… còn tốt hơn cả Madonna
… còn tốt hơn cả Madonna

Hồi năm 2009, Châu Kiệt Luân đã cơ quan một đêm nhạc tại Sydney, nước Úc và lập tức đã xô đổ 11 kỉ lục của miền đất chuột túi, trong đó có thành tích đỉnh cao về đêm nhạc có lượt người xem “khủng” nhất cũng như có giá thành chế tạo cao nhất history.

Thành tích mà “ông hoàng nhạc pop châu Á” đạt được đã bỏ xa cả “Queen Bey”, Beyoncé và khiến cho đa dạng người xem miền đất phương Tây phải trầm trồ thán phục.

“Ông hoàng nhạc pop châu Á” đã có một đêm nhạc rất thắng lợi tại nước Úc
“Ông hoàng nhạc pop châu Á” đã có một đêm nhạc rất thắng lợi tại nước Úc

Bản thân Châu Kiệt Luân cũng từng có lần share về sự biểu trưng giữa music phương Tây và phương Đông. “Ông hoàng nhạc pop châu Á” cho rằng: “Tôi không nghĩ con người cần phải đối sánh music của nhau. Một cá tính music là một điều gì đó rất cá nhân và bắt đầu từ ẩn sâu”.

“Còn về cá tính của tôi, tôi chỉ gắng gượng để giúp cho music có vẻ tươi mới đối với tất cả mọi người. Tôi đang gắng gượng để cho mọi người thấy những điều khả quan”, Jay Chou hài hước kết luận.

Dung Nhi

Theo Tele

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *