Cấu tạo vả tính hữu ích của máy bơm hồ bơi

Người ta thường nói rằng máy bơm hồ bơi là trái tim của hồ bơi. Câu nói này quả không sai, Tại sao ư? Hãy cũng chúng tôi tư vấn nhé!

[​IMG]

Nhiều người thường nghĩ rằng để bớm nước cho hồ bơi thì sử dụng bơm nước nào cũng được, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn không đúng. Với diện tích của một hồ bơi trong các hộ gia đình cho đến các bể bơi lớn tại những khu vui chơi, hay rộng hơn nữa là công viên nước thì việc thay nước là một vấn đề không đơn giản. Những máy bơm nước bình thường có thể làm tốt máy bơm vào được nhưng bạn thử nghĩ xem với lượng người đến hồ bơi nhiều vô kể, bao nhiêu bụi bẩn, mồ hôi, thậm chí rác thải nếu hệ thống lọc nước không tuần hoàn liên tục thì khi chơi đùa trong các làn nước đầy vi khuẩn như thế sẽ dễ mang bệnh vào người. Hơn nữa, môi trường hóa chất như hồ bơi thì các máy bơm bình thường rất dễ dàng bị ăn mòn. Vì thế chỉ có máy bơm hồ bơi chuyên dụng thì mới có thể làm tốt xử lý êm những vấn đề nêu trên.

Tham khảo thêm : máy bơm nước giếng khoan nông nghiệp chuyên dụng

Để đảm bảo cho người tiêu xài vui chơi thỏa thích mà không lo rước bệnh vào thân, cửa hàng phân phối bơm nước hồ bơi uy tín nhất Tân Huỳnh Châu chuyên bán các loại bơm nước hồ bơi mini hay còn gọi là máy bơm bể bơi chất lượng ưu việt:
• Vỏ máy bơm nước thiết kế bằng nguyên vật liệu chống thấm, chống ăn mòn do hóa chất.
• cấu tạo máy bé gọn, dễ dàng vận chuyển.
• cấu tạo máy đơn giản nên rất tiện cho việc lắp ráp cung như bảo hành bảo trì.
• hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu.
• đa dạng về kích thước, kiểu dáng, hãng.
• Được sản xuất và ráp đặt tại những nước tiên tiến trên thế giới như: Đức,Ý, Nhật, Đải Loan,…
• có thể hoạt động liên tục trong rất nhiều giờ đồng hồ mà không ảnh hưởng đến độ bền của máy.
• Có đầy đủ các giấy tờ CO,CQ.
Bạn chẳng cần mất thời gian, công sức tìm kiếm nhà kinh doanh hay sản phẩm chất lượng nhưng giá phải chăng, đã có Tân Huỳnh Châu làm giúp bạn các điều này. Bạn chỉ dẫn cần nhấc hot line lên & gọi đến hotline của chúng tôi, ngay lập tức bạn có thể được các nhân viên tư vấn kĩ lưỡng loại máy bơm hồ bơi nào phú hợp với nhu cầu của bạn. &Amp; bạn cũng chẳng cần mất công đến cửa hàng mang về, khi bạn vừa đặt hàng thì nhân viên công nghệ có thể làm tốt giao hàng tận nới & lắp ráp mau lẹ. Vì phương châm của Tân Huỳnh Châu là lợi ích của khách hàng trên hết, bạn còn chờ gì nữa mà không tận hưởng các dịch vụ và ưu đãi do Tân Huỳnh Châu mang tới đi thôi.

công ty THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước GALAXY, máy máy bơm GALAXY II , máy bơm chìm GALAXY ; bom tha chim gieng khoan… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *