Bé 7 tuổi đi đầu nhờ xin việc ở Google được nhận làm kiểm định mặt hàng

Vài tháng sau khi viết thư yêu cầu ông chủ Google sắp đặt cho bản thân một công việc ngày tới ở lĩnh vực kỹ thuật, Chloe Bridgewater (7 tuổi) ở Hereford, Anh trở thành đi đầu. Em vừa được yêu cầu làm công nhân kiểm định mặt hàng cho cty chế tạo laptop Kano, theo Mashable ngày 28/4.

Julie Bridgewater, mẹ Chloe tiết lộ em đã nhận được đa dạng sự lưu ý sau khi CEO Google Sundar Pichai hồi đáp thư xin việc, khích lệ cô bé không ngừng quan tâm đến laptop, lập trình, robot và toán học. Công ty Kano đã liên hệ với Chloe bằng nhữngh Twitter và yêu cầu một công việc. Trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh, người thân quen Chloe đã tới London để thăm thú trụ sở của cty.

Chloe và em gái Hollie (6 tuổi) đang tìm hiểu những cải biến về kỹ thuật ở Kano. Tuần này, cty vừa báo cáo hai chị em là những hội viên mới nhất của ban giám đốc mặt hàng, sẽ thử nghiệm những mặt hàng mới và đưa ra phản hồi trước khi cty đưa ra nơi giao dịch. Các em được gửi một bộ laptop dành cho trẻ để vừa làm vừa chơi.

be-7-tuoi-noi-tieng-nho-xin-viec-o-google-duoc-nhan-lam-kiem-duyet-san-phm

Chị em Chloe phấn khích khi được thử nghiệm mặt hàng mới và đưa ra phản ánh.

“Con bé đang rất vui khi tự bản thân trải nghiệm”, Julie tiết lộ. Tuy hai đứa trẻ rất phấn khích tuy nhiên thời lượng áp dụng laptop sẽ được cân bằng.

Vợ chồng Julie vẫn nhận thấy choáng ngợp trước sự lưu ý dành cho lá thư gửi Google của Chloe. Các thầy cô giáo rất tự tin về em, quá trình người bạn cũng lấy nguồn cảm hứng từ đó và tự viết những lá thư của riêng bản thân.

Tuy bận rộn với công việc mới, hai cô bé không bỏ sót bất kỳ tiết học nào ở trường. Mẹ Chloe tin rằng em đang sẵn sàng để có một CV hoàn chỉnh khi lên 10 tuổi.

Phiêu Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *