Bạn biết gì về vòng đeo tay thạch anh ám khói

Bạn biết gì về vòng đeo tay thạch anh ám khói

Với loại đá thạch anh này chúng có màu như màu của khói lửa, hoặc có thể là màu xám xanh, hay là xám nâu. Trên đất nước của chúng ta loại đá thạch anh này tương đối hiến, chúng có số lượng khá ít, nhưng các nước trên thế giới thì lại có trữ lượng khá nhiều.

Như đã nói loại đá thạch anh ám khói thì chúng có thêm những màu khác nữa, và được tìm thấy nhiều nhất là ở quốc gia Brazil, còn riêng nước ta thì có thể tìm thấy ở một số tỉnh tây nguyên như Komtum, hay một số tỉnh miền trung như Nghệ An.

Thạch anh ám khói có trữ lượng khá nhiều nên về giá cả bạn có thể yên tâm là sẽ không quá đắt đâu.

Người thời xưa cụ thể là người hindu, đeo vòng thạc anh làm vật trang sức với tác dụng là để loại bỏ những điều tiêu cực trong không khí. Còn đối với người Ấn họ là người đã nghiên cứu ra đá này có nguồn lượng lớn và dùng để sử dụng với những ai ngồi thiền hay tập yoga.

Với các nhà vật lý trị liệu học đưa ra ý kiến rằng nếu bạn đeo vòng tay đá thạch anh ám khói sẽ có thể giúp cho người đeo giảm bớt các bệnh về u xơ hay là các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.

Còn đối với những nhà phong thủy nếu bạn dùng vòng tay đá thạch anh ám khói nó sẽ giúp cho chủ nhân có thể bình tâm, tĩnh lặng, ngoài ra có thể xóa bỏ đi những điều xấu, mang đến điều lành cả trong công việc cũng như trong cuộc sống. Và nó thích hợp cho những ai đòi hỏi cao về mọi thứ, hay những ai cần có sự tập trung.

Nếu xét theo ngũ hành, loại vòng đeo tay thạch anh ám khói này thuộc thủy, nên những ai mang mạng thủy hay mộc thì khi đeo sẽ hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *