40 suất học bổng cho học trò áp lực ở Thái Nguyên

Sự kiện trao học bổng do Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) kết hợp với Phòng Giáo dục huyện Đại Từ (Thái Nguyên) và cty Cổ phần Masan Nutri-Science, một hội viên của Masan Group cơ quan vừa diễn ra ở Thái Nguyên.

40-suat-hoc-bong-cho-hoc-sinh-kho-khan-o-thai-nguyen

Ngày 19/4, sự kiện kết hợp với Phòng Giáo dục trao tặng 40 suất học bổng với tổng trị giá 120 triệu đồng cho các em học trò đồng bào dân tộc thiểu số có bối cảnh đặc điểm khác biệt áp lực cư ngụ tại xã Hạ Sơn, một trong các xã nghèo nhất huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Trong năm 2017, sự kiện sẽ trao hơn 500 suất học bổng cho học trò và SV áp lực tại các tỉnh thành trên cả nước.

Theo ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch Ủy ban Phát triển Bền vững Masan Group, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản Trị cty Cổ phần Masan Nutri-Science, học bổng STF Phạm Phú Thứ là sự kiện tâm điểm trong chuỗi các thao tác thi hành thái độ cộng đồng của công ty.

“Đây là một trong các hư hỏng cần chú trọng đi đầu trong xu hướng chính sách cải tiến bền vững của cty. Hoạt động này trong cam kết lâu dài tạo dựng và hỗ trợ nền HĐH dạy dỗ cho các em học trò, SV còn đa dạng áp lực tuy nhiên không ngừng nỗ lực vươn lên và cố gắng trở thành người dân tốt cho cộng đồng của Masan Nutri-Science”, ông nói.

40-suat-hoc-bong-cho-hoc-sinh-kho-khan-o-thai-nguyen-1

Đối tượng thụ hưởng là học trò, SV có bối cảnh áp lực đang theo học tại các nhà xưởng dạy dỗ trên cả nước. Các em có các giai đoạn học tập tốt, năng khiếu nổi bậc và có nghị lực vươn lên trở thành người dân gương mẫu.

Đến nay sự kiện đã trao trên 100 suất học bổng, máy móc các thiết bị học tập thiết yếu cho các ngôi trường ở vùng sâu vùng xa còn thiếu thốn dụng cụ dạy và học.

Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science (MNS) là một hội viên của Masan Group, hiện thao tác trong lĩnh vực bán buôn thức ăn chăn nuôi. Các thương hiệu chính của MNS gồm ANCO, Proconco và Bio-zeem. MNS có 13 công xưởng trên cả nước với tổng công suất gần 3 triệu tấn.

Tranh Sương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *